Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bình Dương 24h » Các ‘hiệp sĩ’ khống chế thành công đối tượng trộm có hung khí
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Các ‘hiệp sĩ’ khống chế thành công đối tượng trộm có hung khí

Share Button

Trưa 11-8, các “hiệp sĩ” đã khống chế thành công đối tượng Nguyễn Như Khởi, SN 1993, quê Nghệ An và bàn giao cho Công an phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp.

Các “hiệp sĩ” khống chế thành công đối tượng Nguyễn Như Khởi (áo đỏ) cùng tang vật

Các “hiệp sĩ” khống chế thành công đối tượng Nguyễn Như Khởi (áo đỏ) cùng tang vật

Trước đó, khoảng 11 giờ cùng ngày, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo của Công an phường Mỹ Phước nên triển khai cho các thành viên trong đội chốt chặn trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.TDM, Thành phố mới Bình Dương. Khoảng 15 phút sau, các “hiệp sĩ” phát hiện một đối tượng đang điều khiển chiếc xe giống mô tả (BS 94D1-13859) đang chạy với tốc độ cao trên địa bàn Thành phố mới Bình Dương nên bám theo. Truy đuổi đến khu vực Siêu thị Big C thì các anh ép được xe đối tượng vào lề. Tuy nhiên, đối tượng vứt xe chạy bộ và rút trong người ra một cây dao bản lớn chống cự quyết liệt nhưng các “hiệp sĩ” đã nhanh chóng khống chế thành công.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận cùng đồng bọ đến địa bàn phường Mỹ Phước “đá nóng” chiếc xe của anh Lý Trường Hải, SN 1985, tạm trú trên địa bàn phường Mỹ Phước. Hiện Công An TX. Bến Cát đang mở rộng điều tra vụ việc.

Theo Báo Bình Dương

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Comments are closed.

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...