Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bình Dương 24h » DÀNH CHO DU KHÁCH: Địa điểm tham quan ở Huyện Bến Cát, Bình Dương
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

DÀNH CHO DU KHÁCH: Địa điểm tham quan ở Huyện Bến Cát, Bình Dương

Share Button
Khu du lịch Đại Nam
Khu Du Lịch Đại Nam là khu du lịch sinh thái lớn nhất Việt Nam ta hiện nay với tổng chi phí xây dựng lên đến 6.000 tỷ đồng. Được tọa lạc địa phận của thị xã Thủ Dầu Một và huyện Bến Cát. Với diện tích 450HA (4.500.000m2). Khánh thành vào ngày Quốc Khánh Việt Nam 2007.
Biểu tượng chiến thắng Bàu Bàng
Là công trình văn hóa – nghệ thuật thể hiện nội dung tư tưởng và tinh thần của thời đại, hai tượng đài chiến thắng Bàu Bàng là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống của vùng đất và con người Bình Dương.Khu tượng đài chiến thắng Bàu Bàng được xây dựng dựa trên di tích lịch sử cách mạng Bàu Bàng (xã Lai Uyên, huyện Bến Cát). Nằm sát quốc lộ 13, khuôn viên tượng đài rộng 13.200m2 với những khoảng không gian cây xanh thật thoáng mát. Những thảm cỏ vòng cung, vườn hoa xung quanh tượng đài làm cho công trình toát lên vẻ đẹp trang nhã và trang trọng.
Di tích địa đạo Tam Giác Sắt (Địa đạo Tây Nam Bến Cát)
 Di tích địa đạo Tam giác sắt Tây Nam Bến Cát: Niềm tự hào của quân và dân Bình Dương

Di tích địa đạo Tam giác sắt Tây Nam Bến Cát thuộc địa bàn 3 xã An Điền, An Tây, Phú An nằm ở phía tây nam huyện Bến Cát, cách trung tâm TX.TDM 15km về phía nam. Đây là địa bàn được hình thành một tam giác do 2 con sông Sài Gòn, Thị Tính bao bọc và 2 lộ 7 và 14 đi qua. Chính vì vị trí chiến lược quan trọng này, Huyện ủy Bến Cát và Đặc khu Sài Gòn – Gia Định lúc trước đã chọn nơi đây làm căn cứ đóng quân, là vùng căn cứ địa cách mạng, được mệnh danh là “Tam giác sắt” từng làm cho kẻ thù khiếp sợ
Làng tre Phú An
Khu bảo tàng và bảo tồn sinh thái tre đầu tiên của Việt Nam tọa lạc tại số 124, đường ĐT 774, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương được coi là “ngôi nhà chung” của hơn 300 giống tre Việt Nam.
Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Comments are closed.

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...