Breaking News
Home » Sàn Giao Dịch BĐS » Đất nền Hóc Môn » Đầu tư Đất nền giá rẻ: Cơ hội Đầu tư bất động sản sinh lời cao năm 2015
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Đầu tư Đất nền giá rẻ: Cơ hội Đầu tư bất động sản sinh lời cao năm 2015

Share Button

Năm 2014 và năm 2015 đã, đang và sẽ là năm của Bất động sản giá rẻ phân khúc căn hộ nhỏ, vừa được hưởng gói vay kích cầu bất động sản 30.000 tỷ và đặc biệt là phân khúc Đất nền giá rẻ, thu hút dân cư đông, phục vụ nhu cầu ở cao làm cho thanh khoản cao và sinh lời nhanh.

Nhà đầu tư quốc tế săn lùng đất ở Sài Gòn

Nhà đầu tư quốc tế săn lùng đất ở Sài Gòn. Ảnh : Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Bảo Ngọc Residence

Bất động sản năm 2014 đã ấm dần và giảm đến 40% lượng tồn kho. Bất động sản năm 2015 sẽ ấm hơn với nhiều chính sách hỗ trợ kích cầu từ nhà nước (giảm lãi suất ngân hàng, đẩy mạnh giải ngân gói kích cầu bất động sản 30.000 tỷ lãi suất 5%/năm, giảm giá xăng mạnh…) cùng với thị trường tài chính không ổn định và đầy rủi ro trong thời gian qua (Giá vàng trong nước chênh lệch cao hơn so với giá vàng thế giới, đồng thời giảm mạnh trong thời gian qua; thị trường chứng khoáng không ổn định, mất điểm liên tục, …). Bất động sản đang là kênh đầu tư an toàn nhất và đang được nhà nước dành nhiều ưu đãi, cũng như được các nhà đầu tư nhìn nhận lại một cách chính xác hơn. Một tất yếu của tự nhiên đó là Con người sinh sôi nảy nở, dân số tăng, Nhưng đất đai không thể nào giãn nở hay sinh sôi nảy nở ra thêm được. Người càng đông, đất càng ít, đất vị trí đẹp và sinh lời cao lại càng ít. Khiến các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhìn xa trông rộng vẫn đang lùng sục những dự án đầu tư tiềm năng, thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Giá bất động sản đã chạm đáy suốt 6 năm qua, và như mọi sản phẩm, hàng hóa khác, sẽ không còn giảm được nữa, hoặc sẽ biến mất, hoặc sẽ chuyển mình và tăng giá, đất đai thì sẽ không thể biến mất, và sẽ chuyển mình. Mặt khác, Bất động sản đối với một nền kinh tế rất quan trọng, nó thúc đẩy sự phát triển của xã hội, cơ sở hạ tầng, đô thị, …nó tạo nên nhiều giá trị cho cuộc sống, nó làm cho nhiều lĩnh vực khác hoạt động và phát triển (vật liệu xây dựng, thương mại, dịch vụ,…đặc biệt là tạo nên nguồn công việc lớn, giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động lĩnh vực xây dựng, cơ sở hạ tầng, ..v.v.

Đặc biệt, Trong báo cáo thị trường bất động sản TP HCM vừa công bố đầu tháng 1 của CBRE, Năm 2015 sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các dự án bất động sản đặc biệt là ở các quận, huyện vùng ven TP.HCM ( quận 8, 9, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Nhà Bè…) và các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh (Bình Dương, Đức Hòa Long An,…)

Khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng Tây Bắc Sài Gòn

Khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng Tây Bắc Sài Gòn

Những gì đã diễn ra trong năm 2014, Thống kê đầu năm 2015 và dự báo trong năm 2015 của các chuyên gia hứa hẹn một thị trường bất động sản đầy hy vọng và sáng sủa hơn, kéo theo một nền kinh tế khởi sắc hơn.

Chúc các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt được các cơ hội đầu tư để sinh lời cao trong năm mới 2015.

Chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên viên tư vấn miền phí, cùng quý khách trao đổi để tìm ra các cơ hội đầu tư sinh lời.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933.770.119 – 0912.330.347 – 0963.330.347 (24/7)

Có xe ô tô đưa đón khách hàng đi tham quan dự án miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác!

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Comments are closed.

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...