Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Long An
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Long An

Share Button
Cuối năm 2008, từ một khát khao được cống hiến tài năng và sức trẻ của mình nhằm đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé để làm minh bạch thị trường bất động sản Việt Nam cũng như mang lại sự an tâm, lợi nhuận khi khách hàng đầu tư vào Bất động sản. Phân khúc nhà ở dành cho người lao động và thu nhập thấp vẫn còn hạn chế. Hiểu được nỗi băn khoăn, bất ổn của giới công nhân và người lao động thu nhập thấp, Mr Vinh và những người bạn đã sáng lập ra TRẦN ANH GROUP với mục tiêu đưa những dòng sản phẩm giá rẻ đến gần hơn với mọi tầng lớp người dân trong xã hội, đặc biệt là người lao động.
Công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Long An
TRẦN ANH GROUP – một trong những Công ty chuyên kinh doanh về Bất động sản, với mục tiêu làm gia tăng giá trị bất động sản của quý khách hàng trên cở sở minh bạch, trung thực, uy tín và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo là cầu nối đưa Bạn về với những tinh hoa và hạnh phúc của cuộc sống mà chính Bạn là người xứng đáng được hưởng. Ngôi nhà đó là tổ ấm, cái nôi hạnh phúc của mọi gia đình, là nơi bạn “An cư – lạc nghiệp”. 
 Đến với TRẦN ANH GROUP, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ tận tình, chu đáo chăm sóc khách hàng, sẽ làm tất cả những gì các bạn yêu cầu và mong muốn. Đến với TRẦN ANH GROUP, Quý khách có thể được sở hữu ngay những nền đất ở (thổ cư) nằm ở vị trí đẹp tại trung tâm Khu Dân Cư đầy tiềm năng, có diện tích phù hợp với yêu cầu có giá chỉ từ 165 triệu đồng/ tổng diện tích, bao trọn gói Sổ hồng và trao cho Qúy khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Long An
Tổng Giám Đốc Trần Đức Vinh xin gởi lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc đến với toàn thể khách hàng những người đã cho Trần Anh cơ hội để ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. Chúng tôi mong rằng, quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ những dự án tiếp theo mà Trần Anh đang dự định và ấp ủ. Vẫn còn thật nhiều những khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng, Quý khách hàng luôn ở bên Trần Anh, ủng hộ và cho chúng tôi cơ hội. Không điều gì khiến chúng tôi dừng lại việc nâng cao và hoàn thiện năng lực phục vụ ngày một tốt hơn để đáp lại tấm thịnh tình đó.
Công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Long An

Công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Long An

Ấp Mới II – Xã Mỹ Hạnh Nam – Đức Hòa – Long An

  “Người bán, bán một ngôi nhà
     Nhưng người mua, mua một tổ ấm”

Hãy cho phép chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Trước hết, chúng tôi xin gửi đến Quý khách và gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đáp ứng ngày càng cao sự tin tưởng của Quý khách, chúng tôi rất hân hạnh được tiếp nhận các ý kiến của Quý khách về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu Quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ, có ý kiến về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên lạc với Bộ phận chăm sóc khách hàng:

  • Điện thoại: 0933.770.119
Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Comments are closed.

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...