Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Phần mềm miễn phí » DVD Đầu tư như Cha giàu (Rich Dad) | DVD kỹ năng | DVD bán hàng
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

DVD Đầu tư như Cha giàu (Rich Dad) | DVD kỹ năng | DVD bán hàng

Share Button

Với kinh nghiệm dày dạng về đầu tư và kinh doanh, Keith Cunningham, tác giả DVD Đầu tư như Cha giàu (Rich Dad) có hiểu biết sâu rộng về 2 lĩnh vực này trong mọi góc độ : Từ việc đầu tư mở doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất lớn, đến việc đầu tư hiệu quả vào các tập đoàn, thị trường lớn. Là diễn giả nổi danh có sức thu hút quần chúng mạnh mẽ, ông đi diễn thuyết khắp thế giới, giúp hàng triệu người hiểu rõ và áp dụng các chiến lược hữu  hiệu liên quan đến tiền bạc, đầu tư, đàm phán và xây dựng doanh nghiệp

DVD Đầu tư như Cha giàu (Rich Dad) )

DVD Đầu tư như Cha giàu (Rich Dad)

Keith Cunningham được xem là Cha giàu- nhân vật nổi tiếng trong bộ sách Cha giàu – Cha nghèo của Robert Kiyosaki. Trong DVD Đầu tư như Cha giàu (Rich Dad) ông chia sẽ cho bạn những bài học kinh nghiệm về đầu tư mà chính ông đã trải qua. Ông luôn nhấn mạnh đến việc làm chủ cảm xúc và đầu tư theo các nguyên tắc. Đó là những điều vô cùng quan trọng giúp bạn có thể tránh được các rủi ro của thị trường.Những tiết lộ vô giá này không phải ở ai bạn cũng tìm được.

Thông thường bạn phải tốn rất nhiều tiền để tham dự buổi diễn thuyết về làm giàu và tự do tài chính của Keith Cunningham. Bằng việc mua và học theo DVD Đầu tư như Cha giàu (Rich Dad) bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn!
Chúng tôi chuyên cung cấp các DVD kỹ năng, DVD tự do tài chính

CLICK VÀO ĐÂY

ĐỂ TẢI DVD ĐẦU TƯ NHƯ CHA GIÀU 

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Comments are closed.

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...