Breaking News
Home » Sàn Giao Dịch BĐS » Đất Thành Phố Mới Bình Dương » Khu dân cư Cầu Đò, khu dân cư Mỹ Phước 4 trở thành Khu đô thị mới hiện đại theo định hướng phát triển của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Khu dân cư Cầu Đò, khu dân cư Mỹ Phước 4 trở thành Khu đô thị mới hiện đại theo định hướng phát triển của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Share Button

Trên những vùng đất sình lầy quanh năm ở Hòa Lân, Mỹ Phước 4 và Cầu Đò trước kia, sẽ chính thức trở thành Khu đô thị mới hiện đại ở Bình Dương do Công ty liên doanh Thiên Phú – Hàn Quốc (Thiên Phú – Korea) đầu tư xây dựng.

Sau một thời gian đầu tư xây dựng từ năm 2001, đến nay, Công ty TNHH Thiên Phú đã mời gọi đối tác Hàn Quốc để cùng xây dựng 3 khu dân cư: khu dân cư Cầu Đò, khu dân cư Mỹ Phước 4 (thị xã Bến Cát) và khu dân cư Hòa Lân (Thuận An) trở thành Khu đô thị mới hiện đại theo định hướng phát triển của tỉnh Bình Dương.

Quy hoạch tổng thể, mỗi khu đô thị mới Hòa Lân, Mỹ Phước 4 và Cầu Đò là một công trình hoàn hảo khép kín, cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại. Để thực hiện được ý tưởng của những khu đô thị mới nói trên, Công ty TNHH Thiên Phú đã liên doanh với hai đối tác Hàn Quốc để xây dựng Khu đô thị mới. Theo thiết kế, Khu đô thị mới Hòa Lân nằm sát cạnh đại Lộ Bình Dương. Khu đô thị mới Mỹ Phước 4 và Cầu Đò nằm ở ngay trung tâm phát triển công nghiệp của Bến Cát và của tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, Khu đô thị mới Cầu Đò nằm dọc theo lộ 7A được bao bọc bởi kênh Thị Tính nên có cảnh quan tương đối đẹp, thơ mộng, lý tưởng.

Khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng Tây Bắc Sài Gòn

Khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng

Mỗi khu đô thị mới có đầy đủ mọi tiện nghi về không gian sinh hoạt, giải trí, môi trường, giao thông, điện, công viên, trường học, trạm xá, trung tâm thương mại… Những Khu đô thị mới được quy hoạch dựa trên các ý tưởng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên, hạ tầng kỹ thuật tiêu chuẩn cao để góp phần tạo nên một đô thị văn minh, xanh, sạch, đẹp, an toàn. Tính ưu việt ở các Khu đô thị mới: Hòa Lân, Mỹ Phước 4 và Cầu Đò là mật độ xây dựng chỉ chiếm không quá 40% diện tích đất, còn hơn 60% diện tích đất còn lại dành cho các công trình công cộng gồm: Nhà hàng, hồ bơi, trung tâm thể thao, siêu thị, công viên, cây xanh, đường giao thông, trường học, trạm y tế, cấp thoát nước đồng bộ, hệ thống cáp ngầm đến từng gia đình. An ninh được thiết lập và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân sống nơi đây. Mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình với số lượng nhân khẩu khác nhau.

 Khu đô thị mới Cầu Đò nằm dọc theo lộ 7A được bao bọc bởi kênh Thị Tính nên có cảnh quan tương đối đẹp, thơ mộng, lý tưởng.

Khu đô thị mới Cầu Đò nằm dọc theo lộ 7A được bao bọc bởi kênh Thị Tính nên có cảnh quan tương đối đẹp, thơ mộng, lý tưởng.

 

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh thu hút người nước ngoài đến làm ăn, sinh sống. Hiện tại thu nhập của người dân ngày càng khá lên nên nhu cầu về nhà ở cao cấp có không gian sinh hoạt thoải mái, đầy đủ tiện nghi là một nhu cầu cần thiết. Dự án Khu đô thị mới của Công ty liên doanh Thiên Phú – Korea được triển khai xây dựng sẽ giúp cho người dân (đặc biệt người có thu nhập khá) có thêm nhiều lựa chọn về nơi ăn chốn ở, sinh hoạt phù hợp với thu nhập và nhu cầu của mình, được thụ hưởng các công trình và các dịch vụ khác như công viên, nhà trẻ, trung tâm thương mại… mà một khu dân cư bình thường khác không có được. Hiện nay, Công ty TNHH Thiên Phú phối hợp với các công ty tư vấn, xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc cùng thiết kế xây dựng một cách quy mô, hiện đại và văn minh cho cả 3 Khu đô thị mới: Hòa Lân, Mỹ Phước 4 và Cầu Đò (không phân lô, bán nền) tạo nên một đô thị kiểu mẫu mới tại Bình Dương.

Bình Dương đang hoàn chỉnh để trở thành thành phố đô thị loại 1. Dự án Khu dân cư Hòa Lân, Mỹ Phước 4 và Cầu Đò đã chính thức trở thành khu đô thị mới, mang tính hiện đại, ưu tiên đầu tư xây dựng những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, công viên… Diện tích xây dựng không quá 40% của diện tích đất. Tổng vốn đầu tư giai đoạn I 250 triệu USD, được xây dựng trên diện tích khoảng 150 ha đất. UBND tỉnh đã chấp thuận cho Công ty TNHH Thiên Phú liên doanh với hai đối tác Hàn Quốc là Ehoo Co., Ltd và G.E.P Contruction Co., Ltd thành lập công ty liên doanh để thực hiện dự án đầu tư xây dựng phát triển và kinh doanh khu đô thị mới. Đây là một trong những khu đô thị mới mang tính hiện đại nhất ở Bình Dương.

Phòng KT-TTr sưu tầm

(Nguồn Báo Bình Dương )

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Comments are closed.

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...