Breaking News
Home » Sàn Giao Dịch BĐS » Đất nền Bến Cát » Một số dự án đang triển khai: Khu dân cư Cầu Đò, Khu dân cư Mỹ Phước 4, Khu dân cư An Điền
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Một số dự án đang triển khai: Khu dân cư Cầu Đò, Khu dân cư Mỹ Phước 4, Khu dân cư An Điền

Share Button

 Một số dự án đang triển khai: Khu dân cư cầu đò, khu dân cư Mỹ Phước 4, Khu dân cư An Điền

1. KHU DÂN CƯ CẦU ĐÒ
 
– Vị trí: xã An Điền, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương (Đất gần chợ Thị xã Bến Cát cách 100m)
– Qui mô: gần 51 héc ta
– Mục tiêu phát triển: Với quy mô lớn và vị trí chiến lược, trung tâm phát triển kinh tế, dự án Cầu Đò là khu phức hợp đa chức năng với môi trường sống gần gũi thiên nhiên. Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của người dân, khu dân cư Cầu Đò còn được định hướng trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ hàng đầu của Thị xã Bến Cát.
 
2. KHU DÂN CƯ MỸ PHƯỚC 4
 
– Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 13, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
– Qui mô:13,738 héc ta
– Mục tiêu phát triển: Khu dân cư Mỹ Phước 4 là một trong những dự án trọng điểm của Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) trong thời gian tới. Dự án được thiết kế đa dạng, hợp lý và nhiều tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như an cư của đông đảo các chuyên gia, doanh nhân và người lao động làm việc tại các doanh nghiệp ở Bình Dương. Sở hữu hệ thống hạ tầng kết nối liên hoàn, dự án gần thành phố mới Bình Dương, khu dân cư Mỹ Phước 4 là dự án đang được rất nhiều khách hàng trung thành của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (đơn vị phân phối độc quyền) chờ đón.
 
3. KHU DÂN CƯ AN ĐIỀN
 
– Vị trí: xã An Điền, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
– Qui mô: 8 héc ta

– Mục tiêu phát triển: khu dân cư An Điền chứa đựng nhiều tâm huyết của Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi với mong muốn mang lại cho người dân một không gian sống tiện nghi, thoải mái và an ninh được đảm bảo. Nằm ngay khu dân cư sôi động, An Điền là dự án nắm giữ nhiều lợi thế lớn để trở thành một điểm nhấn phát triển của khu vực, một lựa chọn tối ưu cho những khách hàng muốn tìm kiếm một sản phẩm đầu tư gia tăng giá trị nhanh nhất hay một không gian sống hoàn hảo, xứng đáng với từng đồng chi phí bỏ ra.

Mua đất Dự án Khu dân cư Cầu Đò, Khu dân cư Mỹ Phước 4, Khu dân cư An Điền Liên hệ : 0933.770.119

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Comments are closed.

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...