Đi off để “thác loạn”  tập thể

Một trong những trang web nổi tiếng chuyên về chơi từ Bắc đến Nam và được giới tuổi teen đi “off” rỉ tai nhau tham gia là www.an… com. Trang web này chia hẳn thành nhiều “hội”, như: nông dân giao lưu, hàng hóa lưu thông, không lưu ba miền Bắc, Trung, Nam…, chuyên tổ chức những cuộc chơi từ A-Z. Trong đó, “hội” nông dân giao lưu được xem là “nóng” nhất, thu hút giới tuổi teen tham gia đi “off” đông nhất…

choang-voi-trao-luu-offline-de-thac-loan-tap-the

 Luật ngầm

Mỗi thành viên sẽ chọn tham gia một “hội” trên diễn đàn phù hợp với sở thích của mình. Sau một thời gian cùng với những thành tích “oanh liệt” đóng góp cho diễn đàn, ban quản trị của trang web sẽ xét số tín dụng – số điểm mà từng thành viên có được khi chia sẻ thông tin về chơi với nhau, uy tín của từng thành viên để phong tặng danh hiệu và được thể hiện đẳng cấp qua màu sắc: màu hồng: là VIP chơi – 100 tín dụng; tím: đại ca chơi – 500 tín dụng; xanh lá: đại gia chơi – 1.000 tín dụng; xanh biển: đệ nhất chơi – 5.000 tín dụng…

choang-voi-trao-luu-offline-de-thac-loan-tap-the-1

Một buổi đi “off” với các thành viên trên diễn đàn trang web

Để có thể đạt được nhiều “tín dụng” mỗi thành viên phải viết bài, bình luận hay chia sẻ “hàng hóa” – những cô gái có thể gọi đến bất kỳ lúc nào phục vụ chuyện chơi; “rau” – những cô gái là bồ hay mối quen của các thành viên; “máy bay” – phụ nữ lớn tuổi cần kiếm bạn tình và có report (báo cáo) đánh giá tốt của thành viên. Quyền lợi của những thành viên có đẳng cấp cao và uy tín là sẽ được các thành viên khác chia sẻ thông tin, kinh nghiệm trong các lĩnh vực như “hàng hóa”, “rau”, “máy bay” mới theo yêu cầu…
choang-voi-trao-luu-offline-de-thac-loan-tap-the-2
Điều cấm kỵ của các thành viên là không được để số điện thoại của bản thân hay của “hàng hóa”, “rau”… trên những comment (lời nhận xét) của mình trên diễn đàn, vì như vậy sẽ phạm quy và bị xóa tên khỏi danh sách thành viên.
Theo một “chủ thớt” (chủ trì cuộc đi “off”) tên Trực, từng là người tổ chức nhiều cuộc “off”, thông thường trong một cuộc “off” được chia làm ba “tg”: “Tăng” 1: các thành viên có tên trong danh sách “offline” (danh sách cuối cùng) sẽ tập trung tại một quán cà phê được “chủ thớt” cho thông tin vào giờ khởi hành, trước khi đến điểm giao lưu, giới thiệu, lập danh sách… và “se” (chia sẻ) “rau”, “hàng hóa”.
choang-voi-trao-luu-offline-de-thac-loan-tap-the-3
“Tăng” 2: đến một quán nào đó để nhậu xả láng… “Tăng” 3 sẽ là cao điểm và được các thành viên chờ đợi nhiều nhất của cuộc “off”: “làm tình”. Thường thì điểm đáp được chọn ở những khu du lịch, cắm trại ở vùng ven TP HCM hoặc một điểm karaoke “mối” để mặc sức thác loạn từ A-Z với đủ chiêu, đủ kiểu…
Đối với “hàng hóa” thuộc hàng VIP (cao cấp) của các “mod” (thành viên quản trị, điều hành) khi chia sẻ trên diễn đàn thông thường họ chỉ “chia sẻ” cho những thành viên có uy tín, sau khi thành viên này kiểm tra các em “hàng hóa” loại nóng xong, nếu muốn chia sẻ cho thành viên khác thì phải hỏi lại ý kiến của “mod”.
choang-voi-trao-luu-offline-de-thac-loan-tap-the-4
Vì nếu “chia sẻ” cho nhiều người, “hàng hóa” dễ bị “hư”, nhiều “hàng hóa” đẹp vì bị quấy rối nhiều quá đã tắt máy… và như vậy diễn đàn vĩnh viễn mất đi một em “hàng hóa” VIP để các thành viên “chia sẻ”. Vì vậy, thành viên nào “se” không đúng chỗ sẽ bị phạm “luật”. Nặng thì bị xóa tên khỏi các chương trình chơi, nhẹ thì bị treo nick vài tuần lễ. Điều này không thành viên nào muốn vì sẽ không vào được diễn đàn để kiếm “hàng hóa” trong một thời gian dài.

Chia sẻ “hàng” để cùng “đến Z”

Chuyến đi “off” của “hội” nông dân giao lưu cuối tháng 1 vừa qua diễn ra khá hoành tráng. Đúng 9 giờ, 24 thành viên nam, nữ đã có mặt tại quán cà phê R… nằm sâu trong con hẻm cuối dốc cầu Kinh, quận Bình Thạnh, TP HCM. “Chủ thớt” có nick là Zhang Liao quàng tay qua người một cô gái trẻ mg xoa xoa rồi giới thiệu: “Đây là “gấu” (bồ ruột trong buổi “off”) của mình, hôm nay sẽ không “se” cho ai hết! Tớ để dành riêng cho mình vào “tăng” cuối…”.

choang-voi-trao-luu-offline-de-thac-loan-tap-the-5

Một chuyến đi “off” của các thành viên trong nhóm SCC

Đáp trả, từ hàng ghế cuối cùng nick có tên heyy…, mặt còn ng ra sữa, tuyên bố em “hàng hóa” thuộc “đẳng cấp” cao (đẹp, trẻ, biết đủ kiểu làm tình) mà anh này mang theo sẽ được “se” không giới hạn cho tất cả thành viên hôm nay đi “off”, chỉ tùy thành viên nào có đủ khả ng để làm cô em này “cảm” thì sẽ “sở hữu” em này vào “tg” 3. Không chút thẹn thùng, cô gái trẻ nhoẻn miệng cười tươi và gật đầu chào các thành viên một cách tình tứ. Theo nick heyy… giới thiệu, cô này tên P., 18 tuổi, là sinh viên.
Một số thành viên mới tham gia diễn đàn lần đầu nên không có “rau” hay “hàng hóa” đi cùng vội vàng xin “se” “hàng hóa” của những thành viên khác. Một thành viên rất trẻ tự giới thiệu mình tên T., làm nghề chụp hình ở Tân Bình, mới là thành viên được mấy ngày, nghe quảng cáo đi “off” quá hấp dẫn nên xin tham gia. “Thật ra tôi đi “off” chính là để kiếm vài em “rau” tình tự cho đỡ buồn, sau đó sẽ “se” lại cho anh em mới”, T. nói.
Nghe T. nói, nick victory… cười sành điệu: “Ông không biết phân biệt giữa “rau” và “hàng hóa”. “Rau” phải tốn công “ch” lắm, “rau điểm” càng cao thì chăm càng khó, ít thì phải xe tay ga SH, PS đầu “bự”… Đặc biệt với những “rau” chân dài là sinh viên đôi khi đòi hỏi đối tượng “ch” phải sắm đến cả xế hộp.
Còn “hàng hóa” không cần tốn thời gian, chỉ tốn tiền, thường thường thì 200.000 đồng, mặt xinh, dáng chuẩn. Khá hơn chút thì 500.000 đồng, bảo đảm ba vòng ngon lành, da trắng, chân dài. Còn hàng VIP thì ít người dám xin “se” lắm vì giá từ một “chai” (1 triệu đồng) đến vài “chai”. Hàng này thì đẹp như người mẫu, “check” một lần là muốn “” hoài. Nhưng đa số “mem” là sinh viên nên tiền không nhiều để kham nổi…”.
choang-voi-trao-luu-offline-de-thac-loan-tap-the-6
“Tăng 1” kết thúc ngắn gọn sau nội dung chào hỏi, làm quen và “se” “hàng hóa” từng cặp. “Hội” này chạy qua một nhà hàng khá sang trọng trên đường Ung V Khiêm, Bình Thạnh nhậu. “Tg 3” được tổ chức tại một tiệm karaoke hoành tráng nhưng khá bí mật, vì phải mất đến vài lần quẹo trong các con hẻm nhỏ mới đến được.
“Chủ thớt” Zhang Liao sau “tăng” 2 đã sần sần nên vồ vập “gấu” của mình vào một góc “tâm sự” và nhường sân lại cho nick invi… điều khiển toàn bộ chương trình “đến Z” của cả nhóm! Những chai bia lần lượt được bật nắp đổ vào một xô đá to, rồi invi… đứng lên giữa bàn hùng hồn tuyên bố khai mạc chương trình: tìm hiểu và “khám phá” lẫn nhau.
Những tiếng hò hét, tiếng cười khúc khích… của những cặp trai gái mặt non choẹt đang “quyện” vào nhau “tâm sự” ở từng góc của c phòng với đủ tư thế, kiểu dáng… Dưới ánh đèn mờ ảo, mỗi cặp tự chọn cho mình một chỗ lý tưởng để “đến Z”.