Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » 5 khách hàng nhận thẻ thanh toán toàn cầu International Debit MasterCard
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

5 khách hàng nhận thẻ thanh toán toàn cầu International Debit MasterCard

Share Button

5 khách hàng nhận thẻ thanh toán toàn cầu

Cuộc thi “Khoảnh khắc hạnh phúc cùng VIB” dành cho các khách hàng vay tại VIB đã xác định được 5 chủ nhân của các giải thưởng.

Theo đó, 5 khách hàng được sở hữu một giải thưởng thẻ thanh toán toàn cầu International Debit MasterCard trị giá 10 triệu đồng và 4 giải thưởng thẻ thanh toán toàn cầu trị giá 5 triệu đồng một giải.

VIB-7078-1385526557.jpg

Anh Nguyễn Hữu Triết (khách hàng thắng giải nhất của cuộc thi) bên mảnh đất mua từ nguồn vốn vay tại VIB.

Ngày 16/9 vừa qua, VIB đã ra mắt trang web tư vấn toàn diện về vay ngân hàng tại địa chỉ http://vaychinhdang.vib.com.vn và triển khai cuộc thi “Khoảnh khắc hạnh phúc cùng VIB”. Cuộc thi này tạo sân chơi để tất cả khách hàng đã và đang vay tại VIB chia sẻ những thành quả đạt được từ nguồn vốn vay. Cuộc thi diễn ra từ ngày 14/10 đến hết ngày 25/11 với 2 vòng thi gồm thi ảnh và thi video clip.

Website này đã tư vấn cho khách một cách toàn diện về vay ngân hàng từ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, bí quyết vay thành công, thông tin các dòng ôtô, các dự án bất động sản, công cụ tính toán số tiền có thể vay và số tiền cần trả hàng tháng. Vì vậy, website đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của khách hàng với 107.192 lượt khách tham khảo thông tin, 358 lượt câu hỏi đề nghị VIB tư vấn vay và 968 lượt khách đăng ký vay (đến hết ngày 25/11).

Các bài dự thi “Khoảng khắc hạnh phúc cùng VIB” đã nhận được 1.141 lượt bình chọn và 508 lượt chia sẻ trên facebook qua 2 vòng thi. Danh sách 5 khách hàng có bài dự thi đạt tổng điểm bình chọn và chia sẻ cao nhất được nhận giải thưởng chung cuộc của VIB xem tại đây.

(Nguồn: VIB)

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...