Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Ban kinh tế Trung ương sẽ xử nghiêm lái xe biển xanh bỏ chạy sau tai nạn
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Ban kinh tế Trung ương sẽ xử nghiêm lái xe biển xanh bỏ chạy sau tai nạn

Share Button

Ban kinh tế Trung ương sẽ xử nghiêm lái xe biển xanh bỏ chạy sau tai nạn

Tài xế xe biển xanh thuộc Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương bày tỏ ăn năn, hối hận khi mất bình tĩnh bỏ chạy và gây tai nạn liên tiếp.

Liên quan sự việc tài xế xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy 5km tại Hà Nội, chiều 11/12, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương, đơn vị chủ quản của tài xế đã có văn bản về sự việc.

Theo thông cáo, tài xế gây tai nạn và bị người dân truy đuổi là ông Đinh Mạnh Hùng (58 tuổi) đang công tác tại đơn vị. Nhận thông tin về vụ việc, Văn phòng đã cử lãnh đạo phòng Quản lý xe và một số cán bộ đến hiện trường, phối hợp với công an giải quyết hậu quả sự việc.

Clip: Otofun

Bước đầu, lãnh đạo đơn vị đã thăm hỏi, kịp thời đền bù cho các nạn nhân.

Cơ quan công an xác định có một nạn nhân đi xe máy bị thương và xe máy bị hỏng nhẹ. “Lái xe Hùng đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân, bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi do bị mất bình tĩnh đã gây ra vụ việc trên”, thông cáo nêu.

Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương cũng cho biết cơ quan này đang tiếp tục phối hợp với công an làm rõ sự việc và sẽ xử lý nghiêm lái xe Đinh Mạnh Hùng, thông tin đến báo chí sau khi có kết quả xử lý.

Tối 10/12, tài xế Hùng lái xe biển xanh có gắn đèn hiệu ưu tiên, được cho là gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy với tốc độ cao theo hướng đường Nguyễn Trãi (đoạn gần Ngã Tư Sở, quận Thanh Xuân) về đường Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội). Nhiều người hô hoán yêu cầu tài xế Hùng dừng xe nhưng bất thành. Cả chục người đi xe máy đã truy đuổi. Ôtô tiếp tục chạy và va chạm với nhiều phương tiện khác.

Chạy khoảng 5 km đến ngã năm Ô Chợ Dừa – Xã Đàn, ôtô bị một nhóm thanh niên chặn lại, kéo tài xế ra ngoài hành hung bị thương nặng. Theo một số nhân chứng, tài xế Hùng có hơi men.

Phương Sơn

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...