Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Các loại van nước thông dụng, Bảng Giá Van nước King Horse
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Các loại van nước thông dụng, Bảng Giá Van nước King Horse

Share Button

Các loại van nước thông dụng, Bảng giá Van nước King Horse

SẢN PHẨM XUẤT XƯỞNG HẰNG NGÀY CỦA CÔNG TY TAIJAAN

Địa chỉ: Lô M1a-CN-Đường D9 – KCN Mỹ Phước –TX.Bến Cát–Bình Dương

+  CÁC LOẠI VAN TAY NHỰA: Van nhựa tay cam, van nhựa tay đỏ, van co tay nhựa,

+  CÁC LOẠI VAN TAY INOX : Van cầu xi inox, van cầu xi inox răng goài, răng trong,

+  CÁC LOẠI PHỤ KIỆN: Luppe giếng, Luppe 1 chiều, Luppe 4 ốc, Rắc co nối, v v

+ Ngoài ra, Công ty TAI JAAN còn chuyên thiết kế, sản xuất và sửa chữa các loại khuôn mẫu ép nhựa, và gia công tất cả các sản phẩm nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá Van nước King Horse

Bảng giá Van nước King Horse

Bảng giá Van nước King Horse

Bảng giá Van nước King Horse

Bảng giá Van nước King Horse

 

 

Xem thêm về các loại van nước:

Các loại van nước bao gồm van nước 2 chiều, van nước 1 chiều, van nước công nghiệp, van nước điện từ, van nước nhựa, van nước miha, van nước sanwa…tất cả đều sử dụng cho nước, một số loại có thể sử dụng cho hoá chất, thực phẩm…

I./ Van nước 2 chiều: Là dòng van được thiết kế làm cho nước chảy 2 chiều ngược và xuôi khi cần sử dụng có thể đóng và mở theo tiêu trí của người sử dụng. Van nước 2 chiều thường sử dụng dạng van cổng(van cửa) hoặc van bi…được mô tả bằng hình ảnh như sau:

Van nước 2 chiều inox

Van nước 2 chiều Inox

II./. Van nước công nghiệp là các dòng van chuyên sử dụng cho việc cấp nước sinh hoạt quy mô lớn, khu công nghiệp, Cấp nước khu vực thành phố và tưới tiêu thuỷ lợi đường kính lớn Van nước công nghiệp được mô tả bằng hình ảnh như sau :

Van nước công nghiệp

Van nước công nghiệp

III./ Van nước điện: Là dòng van sử dụng điện để đóng mở thay vì sử dụng sức lực con người. Van nước điện thường áp dụng dòng điện 220V hoặc 24V và 12 V tuỳ thuộc vào chức năng của từng loại van.

IV./Van nước điện từ  là loại van được thiết kế để sử dụng cho khí nén, nước và chất lỏng bằng thao tác đóng mở được điều khiển bằng điện thông qua lực điện từ tác động lên có 2 dạng 3 cửa thì 2 cửa đóng và 1 cửa mở và ngược lại. Loại  2 cửa thì đơn giản hơn là 1 cửa đóng và 1 cửa mở. Van nước điện từ  có cơ chế đóng mở rất nhanh hoạt động ổn định và hiệu quả.

Van nước điện từ

Van nước điện từ

V./ Van nước Inox là loại van được sản xuất bằng Inox sử dụng cho nước hoặc cho một số loại nước uống, thực phẩm, axit, hoá chất… Van nước Inox có rất nhiều dòng cũng giống như các dòng van đồng như: van bi, van cổng, van 1 chiều… Để biết thêm chi tiết về:

VI./ Van nước Sanwa là dòng van được sản xuất bằng đồng tại Thái Lan chất liệu tốt Tuy nhiên chúng ta cũng nên thận trọng với hàng nhái, hàng giả Van nước Sanwa sử dụng thành phần đồng thấp có lẫn nhiều tạp chất độc hại như chì, săt….

VII./ Van nước nhựa là dòng van được sản xuất bằng chất liệu nhựa như PVC, UPVC, PPR, HDPE… có đặc tính riêng. Van nước nhựa được các công ty lớn sản xuất như: Công ty nhựa Bình Minh, nhựa Đạt Hoà, Chiu tong – Taiwan …

Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng là niềm tự hào trong việc xây dựng uy tín của Chúng tôi.

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...