Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Cách tăng traffic cho Website nhanh nhất
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Cách tăng traffic cho Website nhanh nhất

Share Button

Và đây là 7 Cách Tăng Traffic Cho Website Của Bạn Trong 48 Giờ Tới

1. Viết nội dung mang tính xu hướng

Hiệu quả của cách này thì không phải bàn nhiều. Ở đâu cũng vậy, độc giả luôn quan tâm đến những vấn đề nóng, và đây là 1 nguồn traffic dồi dào và hiệu quả hơn nếu kết hợp social (Tích hợp nút Like, Share, G+…) Bạn có thể sử dụng những trang tìm kiếm mang tính thời gian thực như http://topsy.com  hoặc http://monitter.com. Tuy nhiên, bài viết vẫn phải liên quan đến chủ đề website của bạn. Không thể viết bài phân tích về vụ Bụi Đời Chợ Lớn vào website bán mỹ phẩm được.

2. Tích hợp comment MXH vào blogtraffic website Cách tăng traffic cho Website nhanh nhất

Tùy vào MXH bạn hướng tới, có thể dùng Facebook hoặc Google Plus. Cách này vừa tăng lượng traffic, vừa tăng backlink social (Social signal), rất tốt cho SEO

3. Thêm Call-To-Action cho social sharing

Có vẻ khó hiểu, vì thường CTAs chỉ dùng để khuyến khích mua hàng. Tuy nhiên, có 1 cách đơn giản nhưng thường bị bỏ qua có thể mang lại traffic rất hiệu quả. Đó là thêm 1 câu đơn giản vào cuối bài viết, chẳng hạn như “Thank you for reading, and if you find this post interesting, we would appreciate your help by clicking Like or Share…”

4. Tổ chức event-giveaway

Đó có thể là 1 sản phẩm bạn có quyền giveaway, một cuốn ebook về kinh nghiệm của bạn, hay 1 dịch vụ miễn phí nào đó cho 1 số lượng người nhất định, và dùng các chia sẻ social làm yêu cầu cho người tham gia.

5. Viết 1 bài how-to về 1 chủ đề đang hot

Quay trở về phương pháp tìm chủ đề ở cách 1 và research một chút trên Google, bạn sẽ có 1 bài hướng dẫn. Sau đó submit lên ehow.com hoặc wikihow.com, cuối bài và trong profile để link đến website của bạn.

6. Dùng video

Tạo 1 kênh youtube và tìm những đoạn clip vui nhộn phù hợp với chủ đề website của bạn, trong description để link trỏ về site.

7. Traffic từ các trang Q&A

Phổ biến nhất là Yahoo! Answer. Ngoài ra có Askville, Quora. Tránh vội vàng add link vào mọi câu trả lời vì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi sớm. Chịu khó research thì 5p là đủ cho tìm và trả lời 1 câu hỏi, chèn link thật tự nhiên, tránh dùng những từ như “visit to find out more/learn more”, “Read more at…”. Nên dùng “Source:…”

Trên đây là một số cách đơn giản mà ai cũng có thể làm, lưu ý cuối cùng là kết hợp một cách hợp lý cách phương pháp và quản lý thời gian của bạn thật tốt. Càng có nhiều việc để làm thì việc quản lý thời gian càng cần thiết. Cảm ơn các bạn đã đọc, và nếu bạn có thể áp dụng 1 trong số 7 cách trên để tăng traffic cho website của mình, hay like và share nhé.

(Just an instant practice )

Bài viết cung cấp bởi Vũ Bình Minh

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...