Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Chủ tịch Đất Xanh: muốn thành công phải hiểu khách hàng
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Chủ tịch Đất Xanh: muốn thành công phải hiểu khách hàng

Share Button

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho rằng thành công này đến từ sự thấu hiểu khách hàng, cung cấp được sản phẩm có mức giá phù hợp cho những người đang có nhu cầu thật sự về một nơi an cư để lạc nghiệp. 

Theo ông Thìn, khi thị trường gặp khó nhiều nhà đầu tư tháo chạy nhưng công ty vẫn tiếp tục trụ lại để nắm bắt lấy cơ hội ngay trong khủng hoảng. Điều này đã được minh chứng qua hàng loạt những dự án bất động sản lớn nhỏ của Đất Xanh thành công thời gian qua. “Tuy nhiên làm kinh doanh không chỉ cần nhanh nhạy và một chút liều lĩnh mà còn cần phải lắng nghe ý kiến khách hàng vì họ chính là những người quyết định sự thành công của doanh nghiệp”, ông Thìn phân tích.

DX_1.JPG

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQTrị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh.

Hiện tại dân số Việt Nam có đến 65% là người trẻ dưới 45 tuổi và hơn một nửa trong số đó đang ở mức thu nhập trung bình. Chính vì thế, nhu cầu về bất động sản phân khúc trung bình (giá bán dưới 15 triệu một m2) với những căn hộ nhà ở diện tích dưới 70m2 rất lớn.

Vì vậy Đất Xanh đã quyết định thực hiện dự án Sunview Town chủ yếu tập trung vào phân khúc 600-700 triệu đồng một căn hộ. Mức giá nhà này được xem là lý tưởng để sở hữu một chốn an cư tại một đô thị lớn như TP HCM. “Trước đó, chúng tôi cũng đã chào bán một số dự án như Sunview 3, 4S Riverside hay Emerald và đều đã giải quyết hết chỉ trong vòng 30-45 ngày sau khi mở bán. Chính vì những như cầu thực tế như thế, Đất Xanh càng có niềm tin hơn khi chọn thời điểm này để công bố dự án Sunview Town”, ông Thìn chia sẻ.

Hiện nay Tập đoàn Đất Xanh lựa chọn phân khúc trung bình để phát triển vào số đông, phục vụ đúng nhu cầu cho khách hàng. Mặc dù dự án dành cho người mua có mức thu nhập trung bình 600-700 triệu một căn, nhưng Sunview Town được đầu tư theo tiêu chuẩn Singapore và những vật liệu cao cấp để mang đến cho các cư dân ở đây một mái ấm thật sự. Dự án có đầy đủ hệ thống bảo vệ an ninh 24/24, hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, công viên và nhiều loại tiện ích dịch vụ.

DX_2.JPG

Phối cảnh dự án Sunview Town của Tập đoàn Đất Xanh. Khách hàng quan tâm có thể theo dõi thông tin chi tiết và hình ảnh dự án đăng trên website sunviewtown.vn. Khách hàng đặt chỗ, đặt cọc thông thường và có nhu cầu tư vấn dự án có thể gọi theo số hotline: 0933770119.

Để khách hàng được an tâm trong tình hình dư luận “nóng” lên vì phí quản lý chung cư quá cao nên Đất Xanh đã quyết định đưa ra voucher miễn phí quản lý. Cụ thể, các khách hàng khi đến với Sunview Town sẽ có cơ hội nhận voucher miễn phí đến 10 năm. “Đây là giá trị và lợi ích trực tiếp của những cư dân Sunview Town khi được Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ một phần gánh nặng chi phí mà họ phải thanh toán hàng tháng”, ông Thìn nhấn mạnh.

Nhằm giải quyết băn khoăn của người mua căn hộ là tiến độ xây dựng căn hộ, không biết tiền đầu tư của mình sẽ đi về đâu và khi nào mới được bàn giao nhà, ông Thìn cho rằng chủ đầu tư dự án cần có những giải thích hợp lý và cập nhật tiến độ với khách hàng, hoặc đưa ra giải pháp kiểm soát mà khách hàng có thể yên tâm rằng dự án vẫn đang “chạy”.

Đơn cử với SunView Town, Đất Xanh khẳng định đây là một trong những dự án được đảm bảo tiến độ tốt và cam kết giao nhà đúng thời hạn. Chính vì thế, công ty thể hiện cam kết tạo niềm tin và uy tín bằng giải pháp công nghệ. Tại bất cứ thời điểm nào, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể giám sát công trình thi công thông qua hệ thống camera được gắn 24/24 và website www.sunviewtown.vn.

Để bảo đảm tiến độ và chất lượng dự án Sunview Town, công ty đã chọn lựa riêng các nhà thầu uy tín cho từng giai đoạn ép cọc, làm thân, kiến trúc và thiết kế MI, đồng thời chọn FQM làm đơn vị tư vấn giám sát và thành lập riêng một ban quản lý dự án theo sát kiểm định chất lượng. Dự án còn sử dụng tăng cường hai giàn thử tĩnh bảo đảm chất lượng và tiến độ ép cọc đúng hạn trong 90 ngày. Hiện dự án đã hoàn tất bản thiết kế block A3 và ép cọc toàn phần, đang chuyển sang thi công phần thân trong vòng 9 tháng, dự kiến hoàn thành trong vòng 18 tháng.

Minh Trí

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...