Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Dự án thi công đúng tiến độ hút khách hàng
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Dự án thi công đúng tiến độ hút khách hàng

Share Button

Những chuyên gia nước ngoài nhận thấy thị trường bất động sản Việt Nam đang dần thoát đáy…

Dự án thi công đúng tiến độ hút khách hàng

Một góc công viên trung tâm dự án Gold Hill.

 Thị trường bất động sản vừa qua liên tiếp đón nhận nhiều tin vui khi Luật Đất đai sửa đổi được thông qua. Những chuyên gia nước ngoài nhận thấy thị trường bất động sản Việt Nam đang dần thoát đáy… Giá vàng đã hạ nhiều vào thời điểm cuối năm, vì thế người mua không biết nên đầu tư vào vàng hay vào bất động sản đang có thanh khoản cải thiện. Điều này có thể nói đã góp phần không nhỏ vào việc khôi phục lại thị trường bất động sản.Tuy nhiên, đó chỉ là “điều kiện cần” của đa số chủ đầu tư, còn với khách hàng thì phải đáp ứng “điều kiện đủ” nữa, đó chính là tiến độ thi công. Tiến độ thi công nhanh hay chậm của một dự án cũng là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng…

Cần phải tỉnh táo trong lựa chọn dự án…

Tại Đồng Nai, các dự án nhà ở trên địa bàn được quảng bá hầu khắp trên các phương tiện với những “mỹ từ” hút khách nào là vị trí thuận lợi, nằm sát tuyến cao tốc, trên các trục giao thông huyết mạch, gần sân bay Long Thành, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiện nghi hiện đại với các công trình chợ, trường học… Tuy nhiên hàng loạt dự án với quy mô vài chục đến hàng trăm hecta vẫn “án binh bất động” bởi nhiều lý do khác nhau.

Bên cạnh đó, một số khu dân cư hoàn chỉnh hạ tầng nhưng tỷ lệ xây dựng nhà ở còn thấp, chưa hình thành được bộ mặt kiến trúc đô thị và không đồng bộ, một số khu nhà ở, biệt thự xây dựng hoàn thành nhưng ít người ở, nhu cầu ở thật sự chưa cao.

“Thực tế, tại các dự án nhiều lô đất được chào bán rất rẻ. Tuy nhiên do nhà đầu tư đã bị mất niềm tin vào chủ đầu tư khi tiến độ triển khai dự án quá chậm, vì vậy họ tránh. Thậm chí, nhiều khách hàng cũng đã bộc bạch kể cả thị trường tốt cũng không còn dám liều mạng lướt sóng với dự án có tính rủi ro cao kiểu như vậy”, anh Nguyễn Đình Khiêm, Giám đốc một sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai cho biết.

Thu hút khách hàng nhờ tiến độ

Đối với các quảng cáo nói về điểm nổi bật của dự án, năng lực tài chính, kinh nghiệm đầu tư, giá bán….dường như không còn hấp dẫn khách hàng vì họ cho rằng những điều đó chỉ đọc được trên báo, xem trên truyền hình hay các tờ rơi, mà không có cách gì để xác minh thực hư. Chẳng những thế, không ít dự án được quảng cáo rất kêu, hoặc có tiếng tăm, nhưng cuối cùng tiến độ thi công lại ì ạch đã là “chuyện thường ngày ở huyện”

Nổi bật trên thị trường bất động sản đến thời điểm này là dự án Gold Hill của Tập đoàn Đất Xanh. Chỉ sau hơn 3 tháng kể từ lúc động thổ, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là phần công viên trung tâm bên trong dự án đã hoàn thành xong. Hiện dự án này vẫn đang tiếp tục triển khai các hạng mục quan trọng khác. Điều này minh chứng rằng, trong thời điểm hiện nay, năng lực tài chính của tập đoàn này vẫn được đảm bảo và khách hàng có thể an tâm khi tìm đến những dự án của chủ đầu đầy uy tín này.

Theo các chuyên gia về bất động sản thì nhu cầu mua nhà đất ở thời điểm nào cũng có, nhưng vừa qua, trên thị trường có quá nhiều dự án chậm tiến độ đã khiến khách hàng hoài nghi về năng lực tài chính của các doanh nghiệp, nên do dự trong quyết định mua.

Nhưng bây giờ thì khác, khách hàng có thể loại bỏ những hoài nghi đó bằng cách “mục sở thị” dự án. Và Gold Hill cũng là 1 trong những dự án chứng minh rõ nhất cho câu “trăm nghe không bằng một thấy”.

(Nguồn: Đất Xanh)

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...