Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Đường sắt trên cao: Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ thúc đẩy BĐS Bình Dương ra sao?
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Đường sắt trên cao: Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ thúc đẩy BĐS Bình Dương ra sao?

Share Button
(BĐS) – Khi tuyến đường sắt trên cao Mỹ Phước – Tân Vạn xây dựng xong thì Bình Dương sẽ thay đổi hoàn toàn về giao thông và trở thành một trong những tỉnh có hệ thống giao thông hoàn chỉnh bậc nhất cả nước.

 

 

 

Theo nội dung cuộc họp thống nhất giữ 3 tỉnh: TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai thì tuyến đường sắt MeTro TP.HCM sẽ nối dài thêm kết nối Bình Dương và Đồng Nai vào hệ thống nhằm tạo thành một tuyến đường sắt kết nối vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

 

Riêng đối với tỉnh Bình Dương, tuyến đường sắt sẽ chạy dọc theo tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối với Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương.

 

Tuyến đường sắt trên cao sẽ được nối dài ra 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

 

BĐS Mỹ Phước – Tân Vạn hưởng lợi

 

Theo bảng đồ quy hoạch tầm nhìn 2050 và tuyến đường sắt trên cao thì tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn đã được chừa lộ giới dành cho công trình này. Theo tìm hiểu của tinbatdongsanbinhduong.com thì tuyến đường sẽ chạy dọc phía bên phải (hướng từ trung tâm hành chính đi Đồng Nai).

 

Theo đó, hầu hết các dự án BĐS nằm trong khu vực này sẽ không được thực hiện các thủ tục tách thửa, xây dựng và cấp sổ mới…Khu vực phía sau không thuộc hành lang vẫn tiến hành bình thường.

 

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

 

Từ khi thông tin tuyến đường sắt trên cao được xây dựng và đặc biệt là sau cuộc họp của 3 tỉnh thì thị trường BĐS dọc tuyến đường này sôi động lên hẳn, mặc dù vị trí các nhà ga vẫn chưa được công bố chính thức.

 

Cũng từ thông tin này, nhiều nhà đầu tư BĐS đã bắt đầu đổ xô về để tìm vị trí đất đẹp nhất nằm sát tuyền đường sắt để mua, giá BĐS đầu năm 2017 tại đây đã tăng nhẹ và có chiều hướng tiếp tục tăng trong thời gian sắp tời.

 

Theo nhiều chuyên gia BĐS thì không những thị trường BĐS dọc tuyến đường sẽ tăng mà một số khu vực lân cận với bán kính từ 1km-2km cũng tăng theo hiệu ứng, đây là dấu hiệu khả quan để đón đầu sự phát triển.

 

Không ít người còn ngần ngại và sợ bong bóng BĐS tại đây, tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng không có tình trạng bong bóng vì thị trường BĐS Bình Dương phát triển là theo nhu cầu thực tế và phù hợp với sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

 

 

Nhà đầu tư TP.HCM, Đồng Nai đổ về Bình Dương

 

Sau hàng loạt sự kiện dự án BĐS tại các vùng ven TP.HCM bị thổi giá và hàng loạt công ty BĐS nâng giá sai quy định thì nhà đầu tư và khách hàng đã bắt đầu đổ xô về Bình Dương để mua và đầu tư BĐS.

 

Tuyến đường sắt trên cao TP.HCM đang trong giai đoạn hoàn thành.

 

Theo một số khách hàng thì tiềm năng phát triển BĐS tại Bình Dương là rất lớn khi mà nhu cầu nhà ở tại đây tăng chóng mặt và chưa có chiều hướng giảm. Trong đó, nhu cầu đất ở với diện tích nhỏ cho công nhân có thu nhập thấp là nhiều nhất.

 

Theo nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm thì với chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương sẽ là tiền đề để các nhà đầu tư mạnh dạn chọn Bình Dương là điểm đến.

 

Ngoài ra, tuyến đường sắt trên cao dọc cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến đường sắt kết nối Đông Nam Bộ và hàng loạt tuyến đường trọng điểm sẽ là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy thị trường BĐS Bình Dương tiếp tục sôi động trong thời gian tới.

 

“Bình Dương có thể nói là điểm đến hấp dẫn và đang là thị trường sôi động nhất của BĐS phía Nam, đầu tư vào đây chắc chắn sẽ thu hồi vốn nhanh và sinh lợi cao”, bà Hoàng Kim, một khách hàng tại TP.HCM chia sẻ khi tham quan dự án tại Bình Dương.

 

Trang Tin Bất Động Sản Bình Dương sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này đến bạn đọc. 

 

Định Dương

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...