Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Giá vàng tuần tới có thể xuống dưới 1.220 USD
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Giá vàng tuần tới có thể xuống dưới 1.220 USD

Share Button

Sau khi phá vỡ mức hỗ trợ kỹ thuật 1.250 USD để thiết lập vùng thấp, giá vàng được dự báo tiếp tục giảm trong tuần tới và khả năng về dưới 1.220 USD.

Không có nhiều thông tin hỗ trợ, giá vàng trong phiên giao dịch cuối tuần chỉ di chuyển quanh vùng hẹp 1.242-1.248 USD, sau đó chốt ngày quanh 1.243,70 USD. Các hợp đồng giao tháng 2 năm sau cũng chuyển xuống vùng giá 1.244 USD mỗi ounce và khép lại một tuần giao dịch với mức sụt 3,4% giá trị, do ảnh hưởng từ những phiên lao dốc trước đó.

ad2-8556-1385170559.jpg

Giá vàng thế giới tuần tới khả năng tiếp tục giảm.

Nếu quy ra tiền Việt theo tỷ giá của các ngân hàng thương mại, mỗi lượng vàng quốc tế lúc đóng cửa phiên Mỹ có giá tương đương 31,66 triệu đồng (chưa gồm các loại phí, thuế…).

Thị trường đi xuống trong tuần này chủ yếu bị chi phối bởi những lo ngại của nhà đầu tư về việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) có thể cắt giảm gói nới lỏng tiền tệ trong vài cuộc họp tới. Trong giữa tuần, có lúc giá rớt hàng chục USD và rơi xuống vùng thấp nhất 4 tháng.

Nhìn nhận về giá vàng tuần tới, theo khảo sát của Kitco.com, trong số 25 người tham gia trả lời phỏng vấn, gồm các chuyên gia, nhà đầu tư… có 6 ý kiến ủng hộ xu hướng tăng, trong khi có tới 14 người nhìn nhận giá giảm và 5 giữ quan điểm trung lập.

Giới phân tích cho rằng, những ngày tới rất vằng các thông tin cơ bản, cộng với việc thị trường kim loại quý đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật 1.250 USD và đang nằm trong xu hướng giảm nên khả năng giá sẽ tiếp tục đi xuống trong tuần tới để thiết lập vùng giá mới 1.220 USD.

Walter Zimmerman, người đứng đầu bộ phận phân tích kỹ thuật của ICAP cho rằng, trên biểu đồ kỹ thuật hàng ngày và hàng tháng đều cho thấy kim loại quý đang trong xu hướng đi xuống.

Lệ Chi

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

 

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...