Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » GIAO DỊCH DỰ ÁN PHÚC AN VILLAGE Ở ĐÂU ?
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

GIAO DỊCH DỰ ÁN PHÚC AN VILLAGE Ở ĐÂU ?

Share Button

Phúc An Village là dự án “HOT NHẤT 2017” của Trần Anh Group nằm ở phía Tây Bắc của Tp HCM. Khi bạn đọc bài viết này chắc hẳn là bạn đang tìm kiếm thông tin đầu tư bất động sản ven TP.HCM hoặc bạn đang phân vân có nên đầu tư vào Phúc An Village hay không ? và đầu tư thì giao dịch ở đâu tốt nhất ?

  • Phúc An Village là dự án đất nền đầu tư nằm ở khu đô thị phía Tây Bắc Tp HCM nơi tập trung nhiều cụm khu công nghiệp lớn nên có khả năng rất lớn trong thu hút dân cư phát triển và một khi dân cư phát triển thì giá đất tăng rất nhanh. Điển hình là trong 3 năm trở lại đây những khu vực đất nền lợi nhuận cao thường là nằm quanh những cụm KCN lớn ( trừ những khu đô thị đặc thù ).
  • Năm 2017 được dự đoán là năm phát triển mạnh của phân khúc đất nền vốn đã và đang manh nha trong vài năm trở lại đây thay thế cho phân khúc căn hộ vốn đã dư cung khá nhiều. Nắm bắt được xu thế đó Phúc An Village ra đời và nhanh chóng đáp ứng được đúng nguyện vọng đầu tư, an cư mới.
  • Phúc An Village có giá nằm ở phân khúc vừa phải chỉ cần khoản 200tr là bạn đã có thể đầu tư và trả góp trong 24 tháng không lãi suất, đôi khi chưa thanh toán hết là bạn đã có thể bán lại để chốt lời bởi với mức giá trên thì tính thanh khoản rất cao.
  • Ngoài vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên trục mặt tiền Nguyễn Văn Bứa nối dài sang Tỉnh Lộ 9 thì xung quanh dựa án Phúc An Village dân cư vốn đã hiện hữu rất đông đúc và sầm uất nên ngoài việc định cư bạn hoàn toàn có thể kinh doanh, buôn bán dịch vụ khi sở hữu bất động sản tại nơi đây.
  • Thêm một đặt thù của đất nền dự án mà khi đầu tư bạn không thể nào bỏ qua đó là giao dịch với đơn vị nào phải đáp ứng đủ 2 yếu tố: uy tín và sức tải hàng. Uy tín thì không cần phải bàn nhưng sức tải hàng thì phải những đơn vị lớn lượng khách hàng giao dịch đông thì mới bán lại hàng cho bạn nhanh, hãy tưởng tượng bạn giao dịch với hai đơn vị uy tín như nhau một đơn vị có 30 nhân viên sale và một đơn vị có 600-700 nhân viên sale thì đơn vị nào sẽ bán lại cho bạn nhanh hơn ? Phúc An Village được đầu tư và phát triển bởi Trần Anh Group đơn vị bất động sản dẫn đầu nhiều năm trở lại đây tại thị trường phía Tây Bắc HCM.

Và tại sao bạn nên giao dịch với chúng tôi ? và qua website này ?

  • Chúng tôi là sàn giao dịch chính thức của Trần Anh Group, khi bạn giao dịch sẽ được hưởng tất cả những chính sách, chiết khấu cao nhất từ chủ đầu tư.
  • Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cho những khách hàng liên hệ giao dịch qua hệ thống website bất động sản Bencatcentercity.com
  • Bạn đọc được bài viết này nghĩa là nhiều khách hàng khác của chúng tôi cũng đọc được bài viết này, nếu sau này bạn ký gửi sản phẩm lại qua website này thì sẽ giao địch được tốt hơn và nhanh hơn.
  • Đặc biệt nhất: từ 1.1.2017 khi khách hàng giao dịch bất cứ sản phẩm nhà đất nào thông qua hệ thống website bất động sản Bencatcentercity.com quý khách hàng sẽ được ưu tiên đăng bán lại sản phẩm khi có nhu cầu trên hệ thống website của chúng tôi để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí .
  • Giao dịch qua nhân viên tư vấn nào cũng được, vậy tại sao không giao dịch qua hệ thống chúng tôi để có thêm những quyền lợi và ưu đãi vượt trội.

https://phucanvillage.com/

Theo: PHÚC AN VILLAGE

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...