Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Indochina Land đạt giải nhà phát triển bất động sản tốt nhất VN
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Indochina Land đạt giải nhà phát triển bất động sản tốt nhất VN

Share Button

Quỹ phát triển Bất động sản thuộc Indochina Capital đã vượt qua nhiều ứng viên khác trong nước đạt danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á năm 2013. 

Giải thưởng quy tụ những tổ chức, công ty bất động sản, thiết kế hàng đầu trong khu vực với hơn 1.000 ứng cử và được trao giải bởi hội đồng giám khảo gồm hơn 50 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

1.jpg

Hyatt Regency Danang Residences giành giải thưởng “Biệt thự tốt nhất Việt Nam” và “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” trong hai năm 2011 và 2012 từ Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương.

“Nhà phát triển bất động sản tốt nhất” (Best Developer) là một trong những hạng mục cạnh tranh nhất trong giải thưởng bởi các tiêu chí đánh giá không chỉ dựa trên bề dày kinh nghiệm, số lượng dự án triển khai mà còn ở chất lượng dự án bất động sản đã qua “thử thách” tại thị trường trong và ngoài nước, sự nhận biết của giới đầu tư, người mua, chuyên gia về các dự án và về chủ đầu tư…

“Khu vực Đông Nam Á quy tụ không ít những dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế với tính sáng tạo và đột phá xuất sắc, được xây dựng bởi những nhà phát triển BĐS có tầm vóc và thiết kế bởi những đơn vị mà danh tiếng được ghi nhận trên toàn cầu”, ông Terry Blackburn, CEO của Ensign Media, đơn vị tổ chức giải thưởng chia sẻ.

2.jpg

Biệt thự cao cấp The Nam Hải.

Tại Việt Nam, Indochina Land đã ghi dấu quá trình hoạt động hơn một thập kỷ của mình bằng nhiều dự án cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đơn cử như The Nam Hải được nhà phát triển này ra mắt vào đầu năm 2006 đã góp phần đưa miền Trung vào bản đồ những điểm nghỉ dưỡng quốc tế được ưa chuộng nhất.

Những dự án khác như Six Senses Con Dao, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam, Indochina Plaza Hanoi đã minh chứng cho những bước đầu tư và phát triển chuyên nghiệp của Indochina Land với nhiều giải thưởng quốc tế.

3.jpg

Indochina Plaza Hanoi là dự án nổi bật của phân khúc cao cấp và cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Dự án có thiết kế nội thất đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương”.

Điển hình như tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2013-2014, lần đầu tiên một đại diện từ Việt Nam là Indochina Plaza Hanoi vượt qua tất cả các ứng viên “sừng sỏ” khác đến từ Singapore, Australia, Malaysia, Hong Kong để trở thành “Dự án phức hợp có thiết kế nội thất xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành Indochina Capital, cho biết tổng doanh thu hạng mục kinh doanh nhà ở do công ty  quản lý đã đạt xấp xỉ 350 triệu USD. Tính riêng từ đầu năm 2013 cho đến nay, doanh thu của hạng mục này đạt xấp xỉ 45 triệu USD.

Minh Trí

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...