Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Lĩnh án vì giết nam sinh giữa đường
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Lĩnh án vì giết nam sinh giữa đường

Share Button

Thấy Tiến và nhóm bạn gây tai nạn còn hành hung người đi đường, một nam sinh viên đến can ngăn liền bị chúng hành hung đến chết.

Ngày 26/11, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tù chung thân đối với Nguyễn Văn Thời Tiến (19 tuổi) về tội Giết người. Theo HĐXX, hành vi của bị cáo là rất côn đồ, lôi kéo người khác phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, mức án cấp sơ thẩm áp dụng là thỏa đáng, không có căn cứ để giảm nhẹ hơn.

giup-nguoi-di-duong-bi-danh-7821-1385371

Hành vi phạm tội của Tiến được cho là rất côn đồ. Ảnh: H. D.

Bản án sơ thẩm xác định, rạng sáng 25/12/2012, Tiến cùng nhóm bạn đi hát karaoke từ Bình Dương về đến đoạn đường Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM thì va quẹt với đôi nam nữ làm họ bị ngã. Không bên nào chịu nhận lỗi nên xảy ra cự cãi. Nhóm của Tiến cậy đông rất hung hăng.

Lúc này, anh Linh (29 tuổi, sinh viên đại học Giao thông vận tải) cùng một số người bạn đứng gần đó đến can ngăn và nói “có công an đến”. Nghe vậy, nhóm của Tiến bỏ đi. Anh Linh đưa người bị nạn vào lề đường.

Đi được một đoạn nhưng cảm thấy ấm ức, Tiến rủ nhóm bạn quay lại “đánh cho chúng nó một trận”. Tới nơi, thấy anh Linh đang đứng cạnh chiếc xe của người bị nạn, gã trai trẻ cùng đồng bọn cầm đá và gậy đánh nhiều cái vào đầu làm anh gục tại chỗ. Một số người đến can ngăn cũng bị nhóm của Tiến rượt đánh. Cảnh sát cơ động có mặt ngay sau đó đã bắt được Tiến, anh Linh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hồi tháng 7, TAND TP HCM đã xử sơ thẩm tuyên phạt Tiến tù chung thân về tội Giết người. Liên quan đến vụ án, 3 bị cáo khác cũng phải nhận từ 7 tháng 5 ngày tù đến 20 năm tù.

Hải Duyên

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...