Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Máy “ATM gạo” miễn phí ở Bình Dương sẽ được lắp đặt tại trụ sở UBND Phường Mỹ Phước ngày 03/05/2020
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Máy “ATM gạo” miễn phí ở Bình Dương sẽ được lắp đặt tại trụ sở UBND Phường Mỹ Phước ngày 03/05/2020

Share Button

Tiếp nối thành công lắp đặt hệ thông máy ATM Gạo tại xã Lộc Thuận, Huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, Nhóm Hạt gạo yêu thương Huế – Sài Gòn sẽ triễn khai tài trợ lắp đặt hệ thống Máy “ATM gạo” miễn phí và ủng hộ thêm 500kg gạo phát miễn phí tại trụ sở Ủy ban nhân dân Phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương hỗ trợ người khó khăn, công nhân xa quê,…vào lúc 9h sáng chủ nhật ngày 03 tháng 05 năm 2020.

Các Mạnh Thường Quân quan tâm ủng hộ chương trình có thể liên hệ trực tiếp UBND Phường Mỹ Phước, Hội Chữ Thập Đỏ Phường Mỹ Phước Hoặc liên hệ: 0933.770.119 (Mr.Nam)

Rất mong nhận được lòng hảo tâm của các Mạnh Thường Quân để phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Chân thành cảm ơn Nhóm Hạt gạo yêu thương Huế – Sài Gòn đã hỗ trợ và giúp đỡ tài trợ chương trình ATM Gạo tại Phường Mỹ Phước!

Trước những khó khăn, thiệt hại do hạn mặn và đại dịch toàn cầu Covid-19, chúng ta mới thấy hết tình thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau của những người có điều kiện, những người làm công tác thiện nguyện dành cho những người khó khăn. Mới đây, được sự vận động của Hội Liên hiệp phụ nữ VN tỉnh Bến Tre, nhóm Hạt gạo yêu thương Huế – Sài Gòn đã đến xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại lắp đặt cây ATM Gạo giúp bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm Hạt gạo yêu thương Huế – Sài Gòn đã tự thiết kế, lắp đặt cây ATM Gạo và tặng 1 tấn gạo cho những người dân nghèo tại xã Lộc Thuận và các xã lân cận của huyện Bình Đại, nguồn kinh phí do các thành viên trong nhóm đóng góp và vận động các nhà hảo tâm tài trợ. Với phương châm 3 tại chỗ: sử dụng nguồn gạo tại chỗ, nguồn lực tại chỗ và trang thiết bị tại chỗ, nhóm đã giúp cho người dân nhiều địa phương đã và đang gặp khó khăn, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng. Đến nay, nhóm Hạt gạo yêu thương Huế – Sài Gòn đã lắp đặt 04 cây ATM Gạo, trong đó, có 03 cây cố định và 01 cây lưu động tại Huế. Bến Tre là tỉnh đầu tiên của vùng ĐBSCL được nhóm hỗ trợ tặng cây ATM Gạo.

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và Chương trình Hội viên Phụ nữ cùng chung tay hỗ trợ người dân gặp khó khăn do hạn mặn và dịch Covid-19, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ VN tỉnh Bến Tre đã vận động hội viên phụ nữ và các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, những nhà hảo tâm hỗ người dân khẩu trang, nước sạch, dụng cụ chứa nước, tổ chức bữa ăn yêu thương, cấp phát gạo qua cây ATM gạo…

Trong thời gian tới, Nhóm Hạt gạo yêu thương Huế – Sài Gòn tiếp tục hỗ trợ thêm 01 cây ATM gạo cho Bến Tre. Đồng thời, Hội Liên hiệp Phụ nữ VN tỉnh Bến Tre sẽ vận động các nhà hảo tâm làm công tác thiện nguyện tiếp tục đồng hành, hỗ trợ bà con nghèo, khó khăn, công nhân lao động thất nghiệp do ảnh hưởng hạn mặn và dịch Covid-19.

Hoàng Yến

#ATM_GẠO #ATM_GẠO_MỸ_PHƯỚC #ATM_GẠO_BÌNH_DƯƠNG 

=======================================================

Chào mừng quý khách đã truy cập vào Kênh Đầu tư Đất Ven Sài Gòn – www.datvensaigon.com !

Kênh Đầu tư Đất Ven Sài Gòn được xây dựng nhằm mục đích tạo một địa chỉ lành mạnh, uy tín, chuyên nghiệp cho mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm bất động sản đầu tư kinh doanh, cho thuê bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận (Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…)

Hotline 24/7: 0933770119 (Zalo/FB/Viber) Website: https://datvensaigon.com 

=========================================================

Theo dõi các thông tin Bất Động Sản tốt nhất tại: http://bit.ly/2PLUQbA HOẶC http://bit.ly/Nhadatvensaigon 

Quý khách quan tâm có thể đăng ký kênh để theo dõi các thông tin Bất Động Sản tốt nhất tại: http://bit.ly/2VHeIk5 

***** Nhà Đất Ven Sài Gòn Giá Rẻ: https://bit.ly/2xxBNvi 

***** BÁN ĐẤT CAO SU BÌNH DƯƠNG – ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG: https://bit.ly/2wJUQT5 

***** Cho thuê mặt bằng quốc lộ 13, Bình Dương: https://bit.ly/2Jk8bnX 

***** Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nu Hương: https://bit.ly/3alflEl 

***** Clip Giải Trí Hài Vui Nhộn: https://bit.ly/33PUfeK 

***** CÁC VẤN ĐỀ TRONG BẤT ĐỘNG SẢN: https://bit.ly/2UqCQpO

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...