Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Ngày hội cộng đồng Eco Town
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Ngày hội cộng đồng Eco Town

Share Button

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) và Công ty CP bất động sản Ngôi nhà Hạnh Phúc (thành viên của Phuc Khang Corporation) tổ chức “Ngày hội cộng đồng Eco Town” dành cho cư dân của dự án.

Eco Town là dự án đầu tiên của Phuc Khang Corporation tại TP HCM, có quy mô phục vụ hơn 560 cư dân. Đây là kết tinh của những mô hình đô thị xanh được Phúc Khang tham khảo từ các nước phát triển trên thế giới. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty Space Matrix (Singapore), Phúc Khang đã mang đến thiết kế xanh, tối giản việc bê tông hóa cho toàn bộ dự án.

hinh-3.jpg

Ông Trần Tam – Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation trao giải đặc biệt “Mua đất tặng nhà” trị giá 398 triệu đồng cho cư dân Eco Town Nguyễn Thị Mai (Hóc Môn).

Các ngôi nhà tại Eco town đều có kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng, nước mưa, luồng gió để tạo một không khí mát mẻ và đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. EcoTown có quy mô vừa phải nhưng vẫn hội đủ các chuẩn mực mà một khu đô thị cần có như: công viên nội bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, hồ bơi… Sau hơn 2 tháng đưa ra thị trường, dự án nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và 100% sản phẩm được giao dịch thành công.

Thông qua chương trình, Phúc Khang gửi lời cảm ơn chân thành đến hàng trăm khách đã gắn bó, tin tưởng và đồng hành cùng với dự án trong thời gian qua. Ngày hội cũng là dịp để các cư dân Eco Town có thể gặp gỡ, giao lưu nhằm gắn kết tình thân hữu, láng giềng với nhau. Đến với ngày hội, cư dân Eco Town sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những phần thưởng giá trị lên đến 500 triệu đồng như: một giải đặc biệt – mua đất tặng nhà trị giá 398 triệu đồng, một giải nhất – xe máy Honda Lead, một giải nhì – điện thoại iPhone 5s, 2 giải ba – TV 40 inch, 10 giải khuyến khích – máy làm rau mầm. Ngoài ra, mỗi cư dân đều có cơ hội mang về cho mình những giải thưởng giá trị như iPad, lò vi sóng hiện đại, bếp điện từ hay bộ tách trà cao cấp của Minh Long cùng hàng trăm quà tặng giá trị khác.

hinh-1.jpg

Hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện.

Trong ngày này, Phuc Khang Corporation đã trao tặng cho các cư dân Eco Town nhiều món quà như: Công ty Phúc Tín MS sẽ tài trợ 40 triệu đồng cho mỗi khách hàng khi ký hợp đồng thi công hoàn thiện nhà; khách hàng Eco Town sẽ được tặng vườn cây trị giá 10 triệu đồng (Dịch vụ trồng cây do Phúc Khang Care Solution cung cấp). Các công ty Phuc Khang E&C, Phuc Tin MS, Phuc Khang Care Solution đều là công ty thành viên của Phuc Khang Corporation.

e-4988-1387267504.jpg

Phúc Khang ký kết hợp tác với LienVietPostBank và trường Đại học Bách Khoa TP HCM.

Cũng trong ngày 15/12, đại diện phía Phuc Khang Corporation cũng ký kết thỏa ước với hai đơn vị là trường Đại học Bách Khoa TP HCM và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ngay tại sự kiện. Theo đó, Phúc Khang sẽ tài trợ 1 tỷ đồng để trường Đại học Bách Khoa TP HCM tiến hành hoạt động nghiên cứu và đưa ra giải pháp xây dựng nhà tiết kiệm cho các dự án, khu đô thị mà Phúc Khang làm chủ đầu tư như: Eco Village (95 ha), Sunflower City (150 ha) và Eco Town. Không chỉ đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng tìm kiếm giải pháp xây dựng nhà tiết kiệm, Phúc Khang còn liên kết với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ khách hàng vay vốn xây dựng nhà với mức hỗ trợ lên đến 80% giá trị bất động sản.

(Nguồn: Phúc Khang)

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...