Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG: NƠI NÀO ĐANG HÚT KHÁCH?
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG: NƠI NÀO ĐANG HÚT KHÁCH?

Share Button

NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG: NƠI NÀO ĐANG HÚT KHÁCH?

Theo báo cáo nghiên cứu mới đây về thị trường bất động sản Bình Dương của CBRE Việt Nam, khu vực thành phố mới Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một là hai địa điểm dẫn đầu trong Top 5 địa phương được người mua nhà đất ưa chuộng nhất.

Thành phố mới Bình Dương – điểm đến số 1 của nhà đầu tư
Sở dĩ thành phố mới Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một được các nhà đầu tư bất động sản cũng như người có nhu cầu an cư thực sự ưu tiên chọn làm điểm đến hàng đầu khi đến với Bình Dương, bởi vì: Đảm bảo an ninh; cơ sở hạ tầng tốt; kết nối với nhanh chóng với trung tâm TP.HCM qua quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và tương lai là tuyến quốc lộ 13 trên cao, tuyến tàu điện ngầm, tuyến xe buýt nhanh.
Thứ hai, môi trường kinh doanh tốt. Thủ Dầu Một từng được xem là “thủ đô” của Bình Dương với sự phát triển kinh tế – xã hội vượt bậc, thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực phát triển trung tâm thương mại. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất của Bình Dương trong tương lai là Thành phố mới Bình Dương- quận trung tâm của Bình Dương, với dân số 125.000 người và hơn 40.000 người thường xuyên đến làm việc. Đồng thời, các trung tâm hành chính – thương mại của Bình Dương cũng sẽ được “dời đô” về đây.
The Morning City đang là tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản Bình Dương
Thứ ba, môi trường quản lý hành chính hiệu quả. Đây là một lợi thế rất lớn của thành phố mới Bình Dương khi tất cả các cơ quan đầu não của tỉnh đều tập trung về đây: Tòa tháp 21 tầng – nơi hội tụ của 54 cơ quan ban ngành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng; trung tâm tài chính thương mại quốc tế, ngân hàng, chứng khoán đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng.
Thứ tư, môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống trường học tại thành phố mới Bình Dương đã đi vào hoạt động từ mầm non cho đến bậc đại học, như: Trường Kinderword của Singapore, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường chuyên Nguyễn Khuyến, Đại học quốc tế miền Đông, đại học Việt Đức. Ngoài ra, thành phố mới và Thủ Dầu Một còn được đánh giá cao về yếu tố cộng đồng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và không gian sống xanh.
Với lợi thế tọa lạc ngay thành phố Thủ Dầu Một, liền kề thành phố mới Bình Dương, The Morning City đang là tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản Bình Dương. Sau thành công rực rở của giai đoạn 1, Công ty Kim Oanh tiếp tục mở bán giai đoạn 2 của The Morning City với những vị trí đẹp nhất, giá chỉ từ 345 triệu/nền. Đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư để đón đầu làn sóng mới trên thị trường bất động sản Bình Dương trong vài tháng tới đây.
Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...