Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc có bao nhiêu tiền?
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc có bao nhiêu tiền?

Share Button

Yang Huiyan, cổ đông lớn của nhà phát triển bất động sản Country Garden Holdings đứng đầu danh sách nhưng nữ tỷ phú của Trung Quốc năm 2013, với tài sản lên đến 51 tỷ nhân dân tệ.

Theo báo cáo mới nhất của Hurun Report phát hành vào 17/9, người phụ nữ 32 tuổi, Yang Huiyan, cổ đông lớn của nhà phát triển bất động sản Country Garden Holdings đứng đầu danh sách những nữ tỷ phú của Trung Quốc năm 2013 với tài sản lên đến 51 tỷ nhân dân tệ (tương đương 8.33 tỷ USD).

Bản báo cáo bằng tiếng Anh China Daily cho hay, con gái của nhà sáng lập Country Garden Yang Guoqiang đã được xếp hạng đầu tiên trong danh sách này vào năm 2007, khi cổ phiếu của cô hơn cha cô.

Nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc có bao nhiêu tiền? | Yang Huiyan,Tỷ phú giàu nhất Trung Quốc,Country Garden Holdings,Tỷ phú Trung Quốc
Yang Huiyan – cổ đông lớn của nhà phát triển bất động sản
Country Garden Holdings.

Tiếp theo sau đó là Chen Lihua, chủ tịch Fu Wah International Group với tài sản của 37 tỷ nhân dân tệ (6 tỷ USD) và Wu Yajun của Longfor Properties, người lần đầu tiên được xếp hạng trong danh sách này vào năm 2012.

Báo cáo cho hay, hơn ½ số tỷ phú trong danh sách này là đại diện của Trung Quốc. Theo Rupert Hoogewerf, Chủ tịch và các trưởng nhóm nghiên cứu của Hurun Report cho hay, Trung Quốc cung cấp một môi trường kinh doanh tốt cho phụ nữ hoạt động thành công.

Một phần tư phụ nữ giàu nhất trong danh sách là từ các ngành công nghiệp phát triển bất động sản và một phần năm là từ khu vực tài chính và đầu tư. Mười bảy tỷ phú trong danh sách tài sản cá nhân của riêng vượt quá 10 tỷ nhân dân tệ (1,6 tỷ USD) và 11 xuất hiện lần đầu trong danh sách năm 2013. Hơn một nửa số phụ nữ giàu nhất trong danh sách là phụ nữ tự lập.

Nguồn bài viết: Báo NgoiSao.VN

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...