Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Phù thủy Ron Weasley và những thành công trong kinh doanh bất động sản
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Phù thủy Ron Weasley và những thành công trong kinh doanh bất động sản

Share Button

Rupert đóng vai trò là “nhân vật thứ 2” trong Harry Potter, nhưng anh hoàn toàn không chịu đứng sau bất cứ ai trong lĩnh vực bất động sản.

Chỉ qua đêm sinh nhật thứ 21 của mình, diễn viên tóc đỏ, người đóng cậu phù thủy Ron Weasley, bạn thân Harry Potter, đã có một danh mục đầu tư đất đai nhiều triệu bảng, có thể coi là nổi trội hơn so với cả dàn phù thủy Hogwart.
Báo chí Anh tiết lộ, Rupert hiện đang sở hữu 2 biệt thự đồng quê và một căn nhà phố khá lớn. Theo hồ sơ lưu trữ nhà đất, anh đã trả 5.4 triệu bảng Anh vào tháng 9 vừa qua để trở thành chủ sở hữu duy nhất của một lâu đài thế kỷ 18 ở Hertfordshire, trên mảnh đất rộng tới 22 mẫu Anh (9 ha). Nó có tới năm phòng tiếp khách và sinh hoạt chung, sáu phòng ngủ và hai khu nhà phụ riêng biệt.
Biệt thự Hertforshire sang trọng, có năm phòng khách, sáu phòng ngủ và hồ bơi bên trong và ngoài nhà
Trong vài năm qua anh đã sống với cha mẹ, anh trai và ba chị em gái của mình ở một biệt thự khác tại Hertfordshire. Theo lưu trữ đăng ký hồ sơ cho thấy Rupert là chủ sở hữu duy nhất và anh đã trả 3.35 triệu bảng Anh cho ngôi nhà này vào tháng mười năm 2006.
Biệt thự Rupert sống cùng với gia đình vài năm nay mà anh là chủ sở hữu duy nhất
Còn tháng tư năm ngoái, cùng với người cha Nigel, anh đã trả 495,000 bảng cho một căn nhà liên kế lớn cũng tại Hertfordshire. Căn nhà này đang trong giai đoạn sửa chữa mở rộng.
Ông bà Grint cũng đã bán một căn nhà cũ gần Hertford với giá 295,000 bảng trong năm 2002. Trong tháng sáu năm 2003 họ đã trả 975,000 bảng cho một căn nhà trong thị trấn và trong tháng mười năm đó đã mua một trang trại bên ngoài Hertford, với giá 2 triệu bảng, sau khi bộ phim Harry Potter thứ hai được phát hành.
Trang trại này đã được cha mẹ của Rupert, Nigel và Joanne Grint mua và đứng tên, sau sự thành công của bộ phim Harry Potter đầu, khi Rupert đang còn ở tuổi vị thành niên
Có vẻ “gia đình tóc đỏ” này hoàn toàn là một tập đoàn thành công trong kinh doanh bất động sản chứ không phải khổ sở chật chội như ở Trang trại Hang Sóc trong phim.

Rupert Grint giờ đã trở thành một chàng trai sành điệu, đang thưởng thức một ngày thư giãn trong việc chơi golf, và trông chàng khá pro nhỉ
 
 DK

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...