Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » RAO BÁN TRINH TIẾT: Thiếu nữ rao bán trinh tiết lấy tiền chữa bệnh cho mẹ
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

RAO BÁN TRINH TIẾT: Thiếu nữ rao bán trinh tiết lấy tiền chữa bệnh cho mẹ

Share Button

Bán trinh

Bán trinh, vá trinh… đã là “phong trào” nở rộ trên mạng và ngoài đời. Những cô gái này sẵn sàng trao đêm đầu tiên cho người lạ vì những lý do khác nhau như lấy tiền chữa bệnh hay mua iPhone…
Thiếu nữ rao bán trinh tiết lấy tiền chữa bệnh cho mẹ
Bernard, 18 tuổi, người Brazil có 1 quyết định gây sốc khi rao bán trinh tiết trên mạng internet. Hành động này của cô đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều người bởi cô mới chỉ là 1 học sinh trung học phổ thông. Lý do để cô gái trẻ này quyết định bán “cái ngàn vàng” là mẹ của cô đang mắc bệnh nan y và cần 1 số tiền rất lớn để chữa bệnh. Sau khi Bernard đăng tải bản giới thiệu, có 3 người ra giá và hiện tại mức giá cao nhất là 35 nghìn USD.
Bán trinh tiết vì sự nghiệp học hành
Natalie Dylan.
Khi Natalie Dylan, 22 tuổi, cô đã đăng tải thông tin bán trinh. Dylan, có bằng cử nhân về ngành nghiên cứu phụ nữ, khẳng định cô không hạ thấp bản thân bằng chuyện đấu giá trinh tiết. Natalie có ý định bán mình để kiếm tiền học tiếp cao học. “Chuyện học hành của tôi là nghiêm túc. Tôi đấu giá trinh tiết nhưng không bán thân. Tôi không để bị lợi dụng”, cô gái quả quyết.
Theo lời Natalie, cô nghĩ ra ý định này sau khi chị gái của mình quyết định làm gái mại dâm trong vòng 3 năm để lấy tiền đi học.Năm 2008, cô gái 22 tuổi Natalie Dylan đã nhận được lời đề nghị lên đến 3,7 triệu đô la để mua trinh tiết của cô. Mục đích của cô là để có tiền theo học cao học. Chính cô gái này đã tổ chức phiên đấu giá trên The Howard Stern Show.
Rosie Reid.
Một trường hợp khác, Rosie Reid, một cô gái đồng tính 18 tuổi đến từ Mỹ, quyết định bán lần đầu tiên với giá 13.300 USD (266 triệu đồng) để lấy tiền đóng học phí. 2.000 hồ sơ dự thầu đã được gửi đến và người thắng cuộc là một kỹ sữ 44 tuổi đã ly hôn. 
Tuy nhiên sau khi giao dịch, cô gái này vô cùng đau khổ, tiếc nuối và khóc sướt mướt.

Năm 2005, Graciela Yataco, 18 tuổi đến từ Peru đã quyết định bán trinh tiết của mình để có tiền chữa bệnh cho mẹ và hỗ trợ em trai. Vì thế, cô quyết định giao bán trinh tiết cho người trả giá cao nhất. Mức giá mà cô nhận được lên đến 1,3 triệu đô.

Vì… iPhone
Ảnh minh họa.
Theo thông tin từ trang mạng BiznewsChina, một thiếu nữ có tên Jiu Ling Hou, thuộc thế hệ 9x đã đăng tải lên trang blog Weibo đoạn thông điệp cho biết cô ấy mơ ước được sở hữu 1 chiếc iPhone 4. Vì bố không cho phép nên cô quyết định sẽ “ngủ với ai có thể tặng mình 1 chiếc iPhone 4”.
Bài viết của nữ sinh 9x này đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng, họ cho rằng một chiếc điện thoại không đáng để cho cô bé phải đánh đổi như vậy.
 

Năm 2004, cô gái 24 tuổi Cathy Cobblerson đến từ bang Texas đã phá vỡ kỷ lục bán đấu giá trinh tiết của mình khi đặt ra con số 100.000 đô la. Tuy nhiên, sau đó mức giá này đã giảm xuống và cuối cùng không ai biết cụ thể kết quả ra sao. 

Alina Percea
Năm 2009, Alina Percea, 18 tuổi đến từ Romania đã quyết định đấu giá trinh tiết của mình để có tiền trả học phí. Cô đã nhận được lời đề nghị giá hơn 14.000 đô la từ một người đàn ông Ý.

Người đàn ông 45 tuổi này còn trả tiền cho cô đến Venice. Cô gái này đã phải trải qua hai lần kiểm tra để xác định mình vẫn còn trinh tiết.

Raffaella Fico
Raffaella Fico, 20, an Italian model and star of Big Brother Italy 2008 in 2009 auctioned em virginity to buy a house in Rome and pay for acting classes. Fico promised to drop em panties for $1.8 million. She said, "If I don't like him, I'll just have a glass of wine and forget about it.”
Năm 2009, Raffaella Fico, 20 tuổi, một người mẫu Ý và là ngôi sao của Big Brother Italy 2008 đã quyết định bán trinh tiết để có tiền mua 1 ngôi nhà tại Rome và chi trả học phí về diễn xuất.

Điều thậm tệ là trước đó cô chưa từng có một người bạn trai nào. Fico hứa sẽ quyết định cởi hết nếu nhận được lời đề nghị 1,8 triệu đô. “Nếu tôi không thích anh ta tôi chỉ cần uống ly rượu vang và quên hết mọi thứ”.
http://lakunlescrews.files.wordpress.com/2013/03/a98483_virgin1.jpg

Unigirl
Năm 2010, một sinh viên nghèo tại New Zealand được biết đến với biệt danh “Unigirl” đã quyết định đấu giá trinh tiết để có thể có tiền trả học phí.
Sau khi nhận được 1.200 lời đề nghị cô đã chấp nhận bán với giá 32.000 đô la dù nó “cách xa những gì tôi mơ ước”. Mục tiêu ban đầu cô đặt ra là 250.000 đô la.

Đấu giá trinh tiết để… giúp đỡ người nghèo
Một nữ sinh viên đại học Brazil bán đấu giá trinh tiết qua mạng internet hồi năm ngoái đang cố gắng rao bán lại, sau khi thương vụ không được thực hiện như mong muốn. Theo Orange, Catarina Miggliorini (ảnh) đã được một triệu phú người Nhật ngã giá 200.000 bảng Anh để lấy cái “ngàn vàng” của cô trong một “thương vụ” gây tranh cãi hồi năm ngoái. Tuy nhiên, Miggliorini cho biết mọi việc đã không xuôi chèo mát mái như dự kiến, thế nên hiện cô đang cố gắng… bán lại trên website cá nhân. Một cô gái gây sốc khi bán đấu giá trinh tiết của mình để cứu giúp người nghèo. Cô gái này là Catarina Migliorini, 20 tuổi, sinh viên Đại học đến từ Santa Catarina, miền Nam Brazil. Catarina Migliorini cho biết, cô không phải là một cô gái hư hỏng và sẽ tặng một phần số tiền để xây nhà cho các hộ nghèo ở quê hương. Mới đây, cô gái này đồng ý bán trinh tiết của mình với giá 780.000 USD (tương đương 16,2 tỷ VNĐ).
Phiên đấu giá kết thúc vào sáng ngày 24/10 năm ngoái, với có 15 người cùng tham gia đấu giá trinh tiết. Ông Natsu, một người đàn ông đến từ Nhật vượt qua sự cạnh tranh của 2 người đàn ông Mỹ là Jack Miller và Jack Right để có được một đêm với cô Catarina.
“Mối tình một đêm” của Catarina và ông Nastu, người thắng cuộc sẽ không được quay phim và không có một bức ảnh nào của ông được mọi người biết đến. Trong quá trình quan hệ, ông Nastu cũng bắt buộc phải dùng bao cao su.
Bán lại trinh tiết Ảnh: Orange

Nữ sinh xinh đẹp, 18 tuổi đã rao bán mình trên mạng với lời mô tả: “mới – chưa qua sử dụng”.

Nữ sinh

Nữ sinh này miêu tả trinh tiết của mình còn mới và chưa qua sử dụng Shatuniha – biệt danh của nữ sinh Nga xinh đẹp rao bán trinh viết: “Tôi đang cần tiền gấp vì vậy sẽ bán thứ quý giá nhất của mình. Tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng, thậm chí vào ngay ngày mai khi tôi xác nhận trinh tiết. Tôi có thể tới một khách sạn tại Quảng trường Predmostnaya cùng giấy xác nhận trinh tiết và một người nhận tiền để tránh việc tôi bị lừa. Người này sẽ mang tiền đi, tôi sẽ ở lại… Chỉ nên mang theo tiền mặt”.

Nữ sinh
Cảnh sát cho biết họ không thể đưa ra những đánh giá về hành động của cô gái

Cô miêu tả “trinh tiết” của mình trên trang web đấu giá trực tuyến 24au.ru là: “mới – chưa qua sử dụng”.  Đây là một phần của cuộc đấu giá có tên: “Trẻ dậy thì”.
Cuộc rao bán xuất hiện trên mạng vào ngày 30/10 và một ngày sau đó đã có người trả giá 900.000 rúp (khoảng 27.950 USD, tương đương gần 600 triệu đồng). Giá khởi điểm là 100.000 rúp (tương đương 3.100 USD, tức hơn 65 triệu đồng). Tên người đã mua được trinh tiết nữ sinh này là Evgeniy Volnov, nhưng các thông tin về ông này vẫn chưa được công bố.
Cảnh sát Krasnoyarsk cho biết đây là một thỏa thuận hành chính và không vi phạm luật hình sự và cũng không được coi là hoạt động mại dâm. Trước đây, một nữ sinh 17 tuổi cũng từng rao bán trinh tiết của mình ở trên mạng: “Tôi 17 tuổi, sắp bước sang tuổi 18. Tôi muốn nhanh chóng bán trinh tiết của mình. Tôi muốn bán nó cho ai có thể trả giá cao nhất. Tôi không có tật xấu và rất xinh đẹp. Tôi sống tại Krasnoyarsk nhưng sẵn sàng di chuyển đến các thành phố khác”.
Một bà mẹ ở thành phố Mumbai (Ấn Độ) đã bị bắt sau khi rao bán trinh tiết của cô con gái ruột mới 13 tuổi với giá 100.000 rupee (1.556 USD).
Cảnh sát cho biết một tài xế lái xe ba bánh đã cấu kết với bà mẹ để bán trinh của bé gái vừa mới bước vào tuổi dậy thì. Hai người này thậm chí còn chuẩn bị giao bé gái cho “khách hàng” ngay sau khi bé gái kết thúc chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên trong vòng 3 – 4 ngày tới, theo Reuters ngày 27.8.

 
Một bé gái đi học về trên một con đường sình lầy ở thành phố Mumbai
– Ảnh minh họa: Reuters

Tay tài xế đã rao bán trinh bé gái với những hành khách đi xe của ông ta. Một hành khách sau đó đã báo cảnh sát.
“Người mẹ này khai nhận với cảnh sát rằng bà ta đang rao bán trinh con gái mình. Chúng tôi chưa rõ người chồng có hay biết chuyện này hay không”, điều tra viên Madan Ballal thuộc lực lượng cảnh sát thành phố Mumbai cho biết.
Reuters dẫn các số liệu thống kê cho biết cảnh sát Ấn Độ đã ghi nhận được tổng cộng 244.270 vụ án mà phụ nữ là nạn nhân trong năm 2012, bao gồm những vụ hiếp dâm, bắt cóc, xâm phạm tình dục, bạo hành gia đình và ấu dâm.
Hồi tháng 4, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông 47 tuổi nhẫn tâm bán đứa cháu ngoại mới sinh theo một hợp đồng mua bán trên mạng xã hội Facebook.
Có những cô gái làng chơi, bán trinh đến cả chục lần nhờ công nghệ vá màng trinh.Có vị khách bỏ hơn 20 triệu đồng mua trinh một nữ sinh. Khoảng 10 ngày sau vụ giao dịch, anh ta phát hiện cô gái tiếp tục rao bán đời con gái.

Căn phòng nhỏ chưa đầy 6m2 trên phố Khương Trung chen chúc hơn chục cô gái chờ đợi để vá “cái ngàn vàng”.Một nửa số ấy ăn mặc hở hang lộ ra những hình xăm đen đỏ trên hông, trên vai. Vị bác sỹ Trung Quốc nhìn lướt một đoạn thân thể lộ ra của một cô gái rồi ra hiệu: Đến lượt cô! Cô gái nói giọng miền Tây mừng húm nhanh nhẹn bước vào.
Vá trinh 6 lần/năm!
Chừng hơn 30 phút sau, cô gái cười rạng rỡ bước ra. “Cầm thêm thuốc này về, uống để tránh nhiễm trùng. Giữ gìn khoảng 3 ngày là y như trinh mới. Cả tiền vá cộng với tiền thuốc là 3 triệu đồng chẵn”- một bác sỹ ở bàn thu ngân dặn và xé biên lai thu tiền. Cô gái phụng phịu: “Sao lần này đắt thế?”. Người thu ngân tỏ vẻ khó chịu: “Trước khi làm đã nói rồi. Lần trước là loại của Đài Loan chỉ có 600.000 thôi. Loại này mới nhập của Nhật về chất lượng tốt hơn hẳn lại còn chi phí phẫu thuật nữa. Phải nạo hết “chân cũ” thì trinh mới liền nhanh được. Thôi thanh toán nhanh đi”. Cô gái đếm tiền trả rồi bước nhanh ra cửa còn ngoái lại: “Lần sau đừng tăng giá nữa đấy. Khách quen mà cứ …bắt chẹt à!” .
http://img.tintuc.vietgiaitri.com/2013/4/24/elly-tran-xu-anh-dao-khoe-nguc-tre-nai-hut-mat-48fec8.jpg
Lướt nhanh danh sách đăng ký, cô gái tên Lý Thị Minh T., quê ở Long An, nghề nghiệp: không, nơi đăng ký thường trú: không. Thấy khách lạ tò mò, người thu ngân kiêm nhiệm vụ tiếp nhận danh sách bảo: “Có gì lạ đâu. Nó đến vá lần thứ 4 rồi. Kiểu ấy chẳng phải gái ngoan. Vá rồi lại đem bán chứ có phải để lấy chồng đâu”. Nghe thấy người thu ngân nói vậy, mấy cô gái đang ngồi chờ tới lượt quay ra “xì” một tiếng như một chuyện đương nhiên.
Người thu ngân bảo trong số khách đăng ký vá màng trinh tại phòng khám này hôm nay chỉ có hai cô là khách mới còn đâu tất cả đều quen mặt. “Người đến đây ít nhất cũng phải hơn 2 lần. Có người đến đây vá trinh đến lần thứ 6. Mà 6 lần trong một năm thì quả là kỷ lục. Việc ấy cũng đồng nghĩa ít nhất có 5 kẻ bị lừa”- người thu ngân châm biếm.
Đợi hơn 2g đồng hồ mới gặp được vị bác sỹ Trung Quốc làm “nhiệm vụ cao cả” cho các cô gái. Ông cười: “Phòng khám khai trương được nửa năm nhưng tôi trực tiếp vá cho hơn 100 cô. Có cô vá lại sau lần trước 5 ngày. Chắc chắn đó không phải là vì cái tiếng phụ nữ Á Đông gìn giữ hạnh phúc gia đình mà làm”. Hỏi ông thế thì họ để làm gì. Ông bảo: “Hãy hỏi số điện thoại của họ rồi lên mạng mà tra thử”.
Mấy ngày sau, làm theo lời ông tra số điện thoại 016755485*** của cô gái Lý Thị Minh T. thì ngay lập tức ra kết quả: “Em cần tiền để lo việc gia đình. Bí bách quá. Có anh nào muốn mua trinh tiết của em, đt (điện thoại) cho em theo số… Nếu không tin em sẽ đi khám trước khi bán. Giá 10 triệu đồng”.
Cũng ở diễn đàn này, ngay sau lời rao bán của T., hàng chục comment đã “bật” lại lời rao bán: “Đừng tin nó. Không khéo nó bán cả 10 lần rồi ấy chứ”. Một comment khác thì bức xúc: “Mua của nó mấy hôm trước với giá 20 triệu đồng, mấy hôm sau nó lại rao bán. Thế ra trinh tiết biết… tự mọc lại được à?”.
Vá trinh cũng lại… giá bèo
Chỉ cần lên mạng gõ từ “bán màng trinh” lập tức hiện ra hàng ngàn kết quả rao bán màng trinh với đủ loại giá cả và “phô” chất lượng. Trong đoạn video quảng cáo hơn 1 phút trên mạng còn rao bán hộp màng trinh nhân tạo xuất xứ của Nhật bao gồm 2 cái có chỉ có giá 1.600.000 nghìn đồng. Đặt giao hàng tận nơi thì khách hàng phải trả thêm 30.000 -50.000 đồng tiền vận chuyển, tùy thuộc địa chỉ xa hay gần. “Nhiều cô đến phòng khám vá màng trinh còn đem theo cả “hàng” tự mua rồi chỉ nhờ bác sỹ vá hộ. Nhiều loại trên thị trường bán có 400.000/chiếc”- một bác sỹ chuyên vá màng trinh tiết lộ.
Thậm chí trên một số diễn đàn còn đăng quảng cáo bán màng trinh kiểu chèo kéo đầy tính…cạnh tranh: “Dù vẫn biết việc mất trinh tiết không ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ cũng không có gì quá khủng khiếp nhưng nó lại thể hiện phẩm chất của người phụ nữ này. Vậy làm thế nào khi bạn lỡ dại mất đi cái đáng giá ngàn vàng ấy? Nếu bạn đi vá trinh, sẽ tốn một khoản kha khá từ 3 đến 7 triệu đồng, hơn nữa, lại gây đau đớn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có lại nó một cách dễ dàng mà không đau, giá thành rẻ hơn… Lưu ý sản phẩm của chúng tôi không phải là thuốc và cũng không phải là dụng cụ hỗ trợ tình dục”.
Ở Hà Nội, không quá khó để tìm kiếm một nơi để biến đàn bà thành trinh nữ. Một trung tâm thẩm mỹ trên đường Giải Phóng nhận làm dịch vụ này với giá chỉ 4 triệu đồng. Không chỉ các trung tâm thẩm mỹ mà ngay không ít phòng khám sản khoa cũng nhận dịch vụ này. Ở nhiều phòng khám như ở Khương Trung, Giải Phóng, Trần Duy Hưng…giá vá màng trinh rẻ đến giật mình: 2 triệu đồng/ca. Do nở rộ dịch vụ vá màng trinh nên nhiều phòng khám cũng đua nhau …khuyến mại để hút khách.
Có phòng khám còn rộng rãi cho cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc như để tạo điều kiện cho các cô gái bán trinh nhiều lần với lời quảng cáo: “Chào mừng năm mới, phòng khám X… giảm giá 40%. Thu hẹp âm đạo sau khi sinh: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng; thẩm mỹ âm đạo: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng; tái tạo màng trinh: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng. Thời gian khuyến mãi kéo dài 2 tháng. Nhưng khuyến mãi của chúng tôi chỉ áp dụng cho những người gọi điện đặt lịch theo số điện thoại sau: 0168967…”.
Theo lời Phạm Đình D., một tay chơi ở phố Vọng (Hà Nội) cũng chính do việc vá màng trinh nở rộ, giá rẻ mà nhiều gái bán dâm đã “hết đát”, trôi dạt hết nhà hàng này sang nhà hàng khác hoặc nhưng vẫn nghiễm nhiên trở thành trinh nữ đến chục lần. “Đừng dại mà đi mua trinh để bị ăn quả lừa”- Dũng đúc kết.
Theo ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội :”Mỗi khi cấp phép một loại hình dịch vụ thẩm mỹ, các chuyên gia đều phải cân nhắc rất lâu. Bởi đây không chỉ là vấn đề của chuyên môn mà còn là chuyện đạo đức xã hội, là văn hóa người Á Đông. Cho đến nay, Sở Y tế chưa từng cấp phép cho bất kỳ một phòng khám nào và cũng chưa bắt được cơ sở nào thực hiện dịch vụ tái tạo màng trinh”.
Theo Đình Tú – Đất Việt
TPO – Một trang mạng chuyên cung cấp “trinh nữ Việt Nam” xuất hiện tại Singapore đang gây xôn xao dư luận. Báo chí sở tại phanh phui sự thật.
Dòng chữ
Dòng chữ “Vietnamese Virgin Girls” (Các cô gái Việt còn trinh) kèm theo hình ảnh xuất hiện trên website ở Singapore.
Theo Asiaone, trang mạng với tên gọi là Craigslist có mặt tại Singapore đưa thông tin rằng khách hàng có thể lựa chọn “gái Việt còn trinh” ngay tại sân bay, khách sạn hoặc bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.
Chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để được “gần gũi” với cô gái còn trinh là khoảng 3.000 USD/ tuần.
Trên trang web Craigslist tại Singapore còn liên kết với Youtube để cung cấp những đoạn video clip giới thiệu về các cô gái. Đến thời điểm hiện tại, đã có 8 đoạn clip quay ảnh các cô gái chụp ảnh trong trạng thái khêu gợi để “chào hàng”.
Những hình ảnh khêu gợi của các cô gái Việt không hiếm ở Singapore
Những hình ảnh khêu gợi của các cô gái Việt không hiếm ở Singapore.
Phóng viên của báo The New Paper (Singapore) ngày 19/5 đã gửi tin nhắn tới một người đàn ông có tên là Lim Clive theo số điện thoại Việt Nam dưới tên của một cô gái Việt. Người đàn ông này đã yêu cầu “cô gái” này cung cấp các hình ảnh của mình để ông “kiểm tra”.
Theo điều tra của The New Paper, ông Lim này tuyên bố rằng ông đã có tám cô gái Việt còn trinh và khách hàng có thể lựa chọn thoải mái.
3.000 USD/tuần
Tiếp tục điều tra dịch vụ này, các phóng viên của The New Paper đã nhận được giải đáp từ ông Lim rằng đây hoàn toàn là một dịch vụ hợp pháp.
Tuy nhiên, khi biết được những người đang hỏi là phóng viên báo chí thì ông Lim đã im lặng. Trang web dịch vụ này đã được mở ra từ hồi tháng ba và hoạt động như một trang mạng bình thường cho tới hôm chủ nhật vừa qua.
Giám đốc Hiệp Hội nghiên cứu và hành động phụ nữ Corinna Lim cảnh báo rằng “ngay cả phụ nữ không còn ở tuổi vị thành niên cũng đồng ý tham gia vào đường dây dịch vụ này với mức giá bình thường”.
“Với mức giá 3.000 USD/ tuần mà khách hàng phải trả, bao gồm cả vé máy bay và tiền thuê phòng thì những người phụ nữ đó cũng chỉ nhận được vài trăm đô la là nhiều nhất”, dẫn lời nhà nghiên cứu Corinna Lim.
Cũng theo bà Corinna Lim, lý do mà những người phụ nữ hay các cô gái trẻ chấp nhận việc làm này là do hoàn cảnh gia đình nghèo khổ. Chính điều đó, họ đã bị tay trên lợi dụng và kiếm lợi nhuận nnhanh chóng.
“Các tay trên trong dịch vụ này và cả những cô gái bán trinh đều hoạt động bất hợp pháp ở Singapore và họ có thể bị kết án”, bà Corinna Lim nói thêm.
Đối mặt án tù và tiền phạt 10.000 USD
Theo đó, hình thức phạt tối đa cho các cô gái hoạt động mại dâm hoặc sống nhờ vào việc bán trinh là năm năm tù giam và phạt tiền 10.000 USD.
Hình ảnh các cô gái đứng ven đường ở Singapore dường như quá quen thuộc với đấng máy râu nước này
Hình ảnh các cô gái đứng ven đường ở Singapore dường như quá quen thuộc với đấng máy râu nước này .
Các khách hàng dính líu vào việc mua bán này cũng bị cảnh sát “sờ gáy” do tiếp tay cho nạn buôn bán bất hợp pháp.
Khách hàng: Nếu tôi là một người đàn ông đã có gia đình, tôi làm thế nào để có thể ra ngoài trong suốt một tuần đó?
Website đáp: Không vấn đề gì, bạn có thể về nhà bình thường và quay lại khách sạn bất cứ lúc nào bởi cô ấy vẫn ở đấy một mình.

Trong thời gian website chuyên cung cấp các cô gái Việt còn trinh ở Singpapore còn hoạt động, nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho trang web liên quan đến thời gian “qua lại” với thiếu nữ đó hoặc địa điểm để được tiếp nhận các cô gái.

Tất cả các câu hỏi của khách hàng đều được website trả lời một cách chi tiết và đầy đủ.
Thậm chí, website này còn làm bác sĩ tư vấn tình dục cho các khách hàng để đảm bảo “hoạt động” tốt trong suốt thời gian theo hợp đồng.
Tình trạng các cô gái Việt Nam bán trinh tại Singapore dường như không còn quá lạ lẫm ở đảo quốc bé nhỏ này. Hồi tháng 4 năm ngoái, một cô gái Việt Nam 17 tuổi cũng đã rao bán trinh tại nước này với giá 1.500 USD.
Cảnh sát Singapore cho biết, hầu hết các cô gái Việt còn trinh đều ở độ tuổi từ 16 đến 17, đến và “làm việc” qua nhân vật trung gian.
Nguyễn Thủy – Theo Asiaone
Có vị khách bỏ hơn 20 triệu đồng mua trinh một nữ sinh. Khoảng 10 ngày sau vụ giao dịch, anh ta phát hiện cô gái tiếp tục rao bán đời con gái.
Căn phòng nhỏ chưa đầy 6m2 trên phố Khương Trung chen chúc hơn chục cô gái chờ đợi để vá “cái ngàn vàng”. Một nửa số ấy ăn mặc hở hang lộ ra những hình xăm đen đỏ trên hông, trên vai. Vị bác sĩ Trung Quốc nhìn lướt một đoạn thân thể lộ ra của một cô gái rồi ra hiệu: Đến lượt cô! Cô gái nói giọng miền Tây mừng húm nhanh nhẹn bước vào.
Vá trinh 9 lần/năm
Chừng hơn 30 phút sau, cô gái cười rạng rỡ bước ra. “Cầm thêm thuốc này về, uống để tránh nhiễm trùng. Giữ gìn khoảng 3 ngày là y như trinh mới. Cả tiền vá cộng với tiền thuốc là 3 triệu đồng chẵn”– một bác sĩ ở bàn thu ngân dặn và xé biên lai thu tiền. Cô gái phụng phịu: “Sao lần này đắt thế?”. Người thu ngân tỏ vẻ khó chịu: “Trước khi làm đã nói rồi. Lần trước là loại của Đài Loan chỉ có 600.000 thôi. Loại này mới nhập của Nhật về chất lượng tốt hơn hẳn lại còn chi phí phẫu thuật nữa. Phải nạo hết “chân cũ” thì trinh mới liền nhanh được. Thôi thanh toán nhanh đi”. Cô gái đếm tiền trả rồi bước nhanh ra cửa còn ngoái lại: “Lần sau đừng tăng giá nữa đấy. Khách quen mà cứ …bắt chẹt à!”. Lướt nhanh danh sách đăng ký, cô gái tên Lý Thị Minh T., quê ở Long An, nghề nghiệp: không, nơi đăng ký thường trú: không. Thấy khách lạ tò mò, người thu ngân kiêm nhiệm vụ tiếp nhận danh sách bảo: “Có gì lạ đâu. Nó đến vá lần thứ 4 rồi. Kiểu ấy chẳng phải gái ngoan. Vá rồi lại đem bán chứ có phải để lấy chồng đâu”. Nghe thấy người thu ngân nói vậy, mấy cô gái đang ngồi chờ tới lượt quay ra “xì” một tiếng như một chuyện đương nhiên.
 BÁN TRINH, RAO BÁN TRINH TIẾT
Người thu ngân bảo trong số khách đăng ký vá màng trinh tại phòng khám này hôm nay chỉ có hai cô là khách mới còn đâu tất cả đều quen mặt. Người đến đây ít nhất cũng phải hơn 2 lần. Có người đến đây vá trinh đến lần thứ 9. Mà 9 lần trong một năm thì quả là kỷ lục. Việc ấy cũng đồng nghĩa ít nhất có 8 kẻ bị lừa” – người thu ngân châm biếm.
Đợi hơn 2 giờ đồng hồ mới gặp được vị bác sĩ Trung Quốc làm “nhiệm vụ cao cả” cho các cô gái. Ông cười: “Phòng khám khai trương được nửa năm nhưng tôi trực tiếp vá cho hơn 100 cô. Có cô vá lại sau lần trước 5 ngày. Chắc chắn đó không phải là vì cái tiếng phụ nữ Á Đông gìn giữ hạnh phúc gia đình mà làm”. Hỏi ông thế thì họ để làm gì. Ông bảo: “Hãy hỏi số điện thoại của họ rồi lên mạng mà tra thử”. Mấy ngày sau, làm theo lời ông tra số điện thoại 016755485*** của cô gái Lý Thị Minh T. thì ngay lập tức ra kết quả: “Em cần tiền để lo việc gia đình. Bí bách quá. Có anh nào muốn mua trinh tiết của em, đt (điện thoại) cho em theo số… Nếu không tin em sẽ đi khám trước khi bán. Giá 10 triệu đồng”. Cũng ở diễn đàn này, ngay sau lời rao bán của T., hàng chục comment đã “bật” lại lời rao bán:“Đừng tin nó. Không khéo nó bán cả 10 lần rồi ấy chứ”. Một comment khác thì bức xúc: “Mua của nó mấy hôm trước với giá 20 triệu đồng, mấy hôm sau nó lại rao bán. Thế ra trinh tiết biết… tự mọc lại được à?”images835332_vatrinh.jpg
Vá trinh cũng lại… giá bèo
Chỉ cần lên mạng gõ từ “bán màng trinh” lập tức hiện ra hàng ngàn kết quả rao bán màng trinh với đủ loại giá cả và “phô” chất lượng. Trong đoạn video quảng cáo hơn 1 phút trên mạng còn rao bán hộp màng trinh nhân tạo xuất xứ của Nhật Bản bao gồm 2 cái có chỉ có giá 1,6 triệu đồng. Đặt giao hàng tận nơi thì khách hàng phải trả thêm 30.000 – 50.000 đồng tiền vận chuyển, tùy thuộc địa chỉ xa hay gần. “Nhiều cô đến phòng khám vá màng trinh còn đem theo cả “hàng” tự mua rồi chỉ nhờ bác sĩ vá hộ. Nhiều loại trên thị trường bán có 400.000/chiếc” – một bác sĩ chuyên vá màng trinh tiết lộ. Thậm chí trên một số diễn đàn còn đăng quảng cáo bán màng trinh kiểu chèo kéo đầy tính… cạnh tranh: “Dù vẫn biết việc mất trinh tiết không ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ cũng không có gì quá khủng khiếp nhưng nó lại thể hiện phẩm chất của người phụ nữ này. Vậy làm thế nào khi bạn lỡ dại mất đi cái đáng giá ngàn vàng ấy? Nếu bạn đi vá trinh, sẽ tốn một khoản kha khá từ 3 đến 7 triệu đồng, hơn nữa, lại gây đau đớn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có lại nó một cách dễ dàng mà không đau, giá thành rẻ hơn… Lưu ý sản phẩm của chúng tôi không phải là thuốc và cũng không phải là dụng cụ hỗ trợ tình dục”. Ở Hà Nội, không quá khó để tìm kiếm một nơi để biến đàn bà thành trinh nữ. Một trung tâm thẩm mỹ trên đường Giải Phóng nhận làm dịch vụ này với giá chỉ 4 triệu đồng. Không chỉ các trung tâm thẩm mỹ mà ngay không ít phòng khám sản khoa cũng nhận dịch vụ này. Ở nhiều phòng khám như ở Khương Trung, Giải Phóng, Trần Duy Hưng… giá vá màng trinh rẻ đến giật mình: 2 triệu đồng/ca. Do nở rộ dịch vụ vá màng trinh nên nhiều phòng khám cũng đua nhau… khuyến mại để hút khách.
 BÁN TRINH, RAO BÁN TRINH TIẾT
Có phòng khám còn rộng rãi cho cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc như để tạo điều kiện cho các cô gái bán trinh nhiều lần với lời quảng cáo: “Chào mừng năm mới, phòng khám X… giảm giá 40%. Thu hẹp âm đạo sau khi sinh: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng; thẩm mỹ âm đạo: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng; tái tạo màng trinh: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng. Thời gian khuyến mãi kéo dài 2 tháng. Nhưng khuyến mãi của chúng tôi chỉ áp dụng cho những người gọi điện đặt lịch theo số điện thoại sau: 0168967…”. Theo lời Phạm Đình D., một tay chơi ở phố Vọng (Hà Nội) cũng chính do việc vá màng trinh nở rộ, giá rẻ mà nhiều gái bán dâm đã “hết đát”, trôi dạt hết nhà hàng này sang nhà hàng khác hoặc nhưng vẫn nghiễm nhiên trở thành trinh nữ đến chục lần. “Đừng dại mà đi mua trinh để bị ăn quả lừa” – D đúc kết. Theo ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội: “Mỗi khi cấp phép một loại hình dịch vụ thẩm mỹ, các chuyên gia đều phải cân nhắc rất lâu. Bởi đây không chỉ là vấn đề của chuyên môn mà còn là chuyện đạo đức xã hội, là văn hóa người Á Đông. Cho đến nay, Sở Y tế chưa từng cấp phép cho bất kỳ một phòng khám nào và cũng chưa bắt được cơ sở nào thực hiện dịch vụ tái tạo màng trinh”.
Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...