Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Share theme bán camera, thiết bị siêu thị bằng wordpress
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Share theme bán camera, thiết bị siêu thị bằng wordpress

Share Button

Chào mọi người, hôm rồi mình có đọc bài viết “theme wordpress đáng dùng cho site bán hàng” và cũng do nhu cầu cần làm 1 site bán hàng cho công ty mình về camera và thiết bị siêu thị nên mình đã custom lại giao diện cho ổn hơn chút, hiện nay web đã bắt đầu đi vào hoạt động. Chắc hẳn nhiều bạn cũng muốn có 1theme bán hàng bằng wordpress với các chức năng đơn giản, cơ bản mà không cần tìm hiểu về các plugin phức tạp như e-Commerce hay woo-commerce….thì bộ theme này đúng là cái bạn cần tìm (mình nghĩ thế^^).

thietbimiennam.net

Bộ theme này có nguồn gốc như bộ theme mà các bài viết trước public, tuy nhiên mình đã custom và thêm một số tính năng khác vào. Các bạn xem demo tại thiết bị siêu thị miền nam.

Về phần giao diện thì đa phần là widget thôi + một số plugin hỗ trợ, nhưng mình bổ sung thêm trang tin tức và widget lấy các tin tức ra (thực ra cũng là plugin + động chút vào code thôi chứ cũng không có gì to tát cả).

Hướng dẫn:

+ Sau khi tải theme + plugin về các bạn active cả theme lẫn plugin. Bạn xem video trước để xem cách option các plugin vì cơ bản giống nhau thôi.

+ Trên header là widget text ghi địa chỉ công ty, hỗ trợ khách hàng là plugin support online, các bạn chỉ cần kéo vào widget beside slide thôi.

+ Ở sidebar các bạn kéo widget categories-recent-post và điền các thông số

+ Ở footer chỉ là các widget text thôi, mình làm để ghi địa chỉ hay các link vào thôi.

Đại loại chức năng là như thế, dưới đây là link tải theme và các plugin đi kèm. Nếu bạn thấy có ích thì hãy vào trang demo và click G+ và like coi như một cách cảm ơn mình. Khi bạn chia sẻ theme này đi đâu xin vui lòng ghi rõ nguồn tanglike.com.vn

Link tải:

  • Themse : http://www.mediafire.com/download/gvd5aloa6uxd3cb/thietbimiennam.zip
  • Plugin: https://www.mediafire.com/?55tf7tbm9e7dlb1

Nếu có thắc mắc về vấn đề cài theme, bạn có thể mail cho mình qua gmail: khang.ictu.bn hoặc fanpage của tăng like facebook.

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...