Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Thành Lộc và Thanh Hằng làm chuyên gia tư vấn
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Thành Lộc và Thanh Hằng làm chuyên gia tư vấn

Share Button

Được mời tham gia buổi trải nghiệm làm tư vấn viên mạng di động, nghệ sĩ Thành Lộc trẻ trung xuất hiện trong trang phục trắng xanh nổi bật và sánh đôi bên nữ giám khảo Việt Nam’s Next Top Model Thanh Hằng.

Hinh_1.jpg

Sáng 15/11, Thanh Hằng và nghệ sĩ Thành Lộc có mặt tại chương trình “Cùng sao kết nối cảm xúc” ở TP HCM. Trong những năm qua, nhiều nghệ sĩ tài năng đã trở thành cầu nối giúp MobiFone thể hiện tình cảm và mong muốn mang lại những trải nghiệm dịch vụ thú vị cho các khách hàng.

Hinh_2.jpg

Chọn cho mình một chiếc đầm xanh kín đáo và sang trọng, tóc cột cao, siêu mẫu vào bàn làm việc như những nhân viên tư vấn thực thụ.

Hinh_3.jpg

Đến từ rất sớm, nghệ sĩ Thành Lộc tranh thủ gặp gỡ và trao đổi thêm kinh nghiệm tư vấn với các nhân viên của nhà mạng MobiFone trước khi bước vào nhiệm vụ này.

Hinh_4.jpg

Thành Lộc có thể bắt đầu tư vấn ngay cho vị khách trẻ tuổi đầu tiên. Anh và siêu mẫu Thanh Hằng có hơn một giờ để có thể kết nối và chia sẻ thông tin với các khách hàng tại trung tâm giao dịch

Hinh_5.jpg

Tranh thủ những lúc nghỉ ngơi giữa các “hiệp” tư vấn, nghệ sĩ Thành Lộc luôn quay sang “hỏi thăm” và cổ vũ cho đồng nghiệp Thanh Hằng. Nhờ vậy, Thanh Hằng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Hinh_6.jpg

Càng tư vấn cho khách hàng, Thanh Hằng càng cho thấy sự nhanh nhẹn và xử lý tình huống “nhanh như thần” của cô. Trung tâm giao dịch của MobiFone sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn mọi ngày nhờ có sự xuất hiện của hai nhân viên đặc biệt ngày hôm nay.

Hinh_7.jpg

Rũ bỏ vẻ nghiêm nghị và lạnh lùng thường thấy, Thanh Hằng xuất hiện với một phong cách trẻ trung, đáng yêu nhưng không kém phần năng động và chuyên nghiệp.

Hinh_8.jpg

Sự kiện do MobiFone tổ chức tại TP HCM nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hoạt động và dịch vụ của hãng, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ “cung bậc cảm xúc” với thông điệp ‘Vì MobiFone yêu bạn’.

(Nguồn: Mobifone)

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

 

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...