Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » Thành phần làm nên sữa chua TH true YOGURT
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Thành phần làm nên sữa chua TH true YOGURT

Share Button

Thiên nhiên, công nghệ và tâm huyết là những yếu tố làm nên sản phẩm sữa chua TH true YOGURT.

Dù mới tham gia vào thị trường sữa chua Việt Nam, các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT của Tập đoàn TH đang từng bước khẳng định chất lượng và ưu thế của mình nhờ những ưu điểm riêng.

Thiên nhiên luôn ban tặng cho con người những gì ngọt ngào và tinh túy nhất. Vì vậy, tập đoàn TH đã mang đến những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cho mọi người dân Việt Nam và vận dụng tối ưu nguồn nguyên liệu thiên nhiên trong từng sản phẩm. Theo đó, ba dòng sản phẩm lần lượt được ra mắt gồm: sữa chua ăn men sống, sữa chua uống men sống và sữa chua uống tiệt trùng.

h1.JPG

Sữa chua TH true YOGURT được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH có quy mô lớn tại Đông Nam Á. Tại đây, đàn bò với hơn 32.000 con được chăn nuôi trong hệ thống chuồng trại tiên tiến nhằm tạo điều kiện thoải mái cho bò (hệ thống chuồng trại có mái che làm bằng chất liệu chuyên biệt giúp không gian thông thoáng, bò được tự do vận động, được nghe nhạc và tắm mát mỗi ngày…), giúp kích thích sự tiết sữa tự nhiên ở bò với sản lượng và chất lượng cao.

Ngoài ra, bò được chăm sóc bằng chế độ chuyên biệt, thức ăn được lên công thức riêng cho từng nhóm bò gồm thức ăn ủ chua (ngô hoặc cao lương), các loại cỏ tươi và cỏ khô giàu protein, thức ăn tinh, thức ăn bổ sung (muối khoáng, chất đệm). Đặc biệt, đàn bò sữa được uống dòng nước “siêu sạch” được xử lý bằng công nghệ lọc nước Amiad tối tân của Israel. Khẩu phần thức ăn đầy đủ dinh dưỡng, nước uống sạch và điều kiện chăm sóc đạt chuẩn này giúp đàn bò luôn khỏe mạnh và cho ra dòng sữa giàu vi lượng.

Chính từ dòng sữa tươi sạch nguyên chất có hàm lượng dinh dưỡng cao này, sữa chua TH true YOGURT ra đời thơm ngon, bổ dưỡng với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu gồm: protein, chất béo, canxi, vitamin và khoáng chất.

Khẳng định “chất lượng” là kim chỉ nam cho mọi sản phẩm, TH đã thiết lập riêng quy trình khép kín theo những quy chuẩn nghiêm ngặt và chặt chẽ dưới sự vận hành của đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Để có dòng sữa tươi sạch và nguyên chất nhất, TH sử dụng dịch vụ tư vấn kỹ thuật chăn nuôi bò sữa và quản lý đàn của Afimilk (Israel), công tác quản lý thú y bởi Totally Vets (New Zealand).

Tiếp đến là khâu sản xuất và đóng gói. Sữa tươi sạch nguyên chất sau khi được thu hoạch sẽ được lên men và đóng gói theo quy trình khép kín và liên tục tại nhà máy sữa tươi sạch tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An với công suất 200 nghìn tấn mỗi năm. Trong đó, toàn bộ hệ thống vận hành được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe. Bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như Tetrapak, GEA, Sacmi…, các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT bảo toàn trọn vẹn tính thiên nhiên, nhất quán về chất lượng cũng như lợi ích của các dưỡng chất bên trong.

h2.JPG

Bằng chủng men chuyên biệt được phối trộn bởi các công thức đặc biệt, sữa chua TH true YOGURT có hương vị đặc trưng. Đặc biệt, hai chủng men độc quyền TH.acidophilus (trong sữa chua ăn men sống) và TH.paracasei (trong sữa chua uống men sống) đã được chứng minh tính hiệu quả cao trong hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, với hàm lượng Protein (chất đạm) 2,8-2,9g/100ml, sữa chua uống men sống TH true YOGURT là sản phẩm tuân thủ quy chế QCVN 5- 5:2010/BYT của Bộ Y tế và CODEX 243-2003 của Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế về hàm lượng Protein trong các sản phầm sữa lên men không qua xử lý nhiệt (>2,7g/100ml).

Việc kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên cùng công nghệ hiện đại đến từ tầm nhìn, tâm huyết và quyết tâm của bà Thái Hương – Người sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn TH. Bà chia sẻ: “Mọi người dân Việt Nam, nhất là trẻ em, có thể thưởng thức các sản phẩm sữa cao cấp mà người tiêu dùng các nước tiên tiến như Nhật, Mỹ đang hưởng thụ”.

Người phụ nữ kiên định này với sự hỗ trợ, đồng lòng của các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu thế giới và trong nước về chăn nuôi, dinh dưỡng, công nghệ… đã tìm ra con đường riêng cho TH, tạo ra những sản phẩm thật sự thiên nhiên với chất lượng quốc tế nhằm góp phần nâng cao thể chất và trí tuệ của người Việt.

Sữa chua TH true YOGURT là kết quả của sự kết hợp đồng bộ và hài hòa giữa thiên nhiên, công nghệ hiện đại và tâm huyết của Tập đoàn TH vì tầm vóc Việt hôm nay và ngày mai.

(Nguồn: TH)

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...