Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Tin tức Bất động sản » Xây dựng đường giao thông ấp Long Khánh 1 – xã Tam Phước thành phố Biên Hòa
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Xây dựng đường giao thông ấp Long Khánh 1 – xã Tam Phước thành phố Biên Hòa

Share Button

Sáng 26/12, Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa phối hợp với xã Tam Phước tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đường giao thông tại ấp Long Khánh 1, nơi có phòng khám từ thiện của Hội đóng chân.

Con đường vốn rất ghồ ghề do địa hình dốc, mùa mưa bị xói mòn rất khó lưu thông, đặc biệt là các bệnh nhân nghèo, khó khăn đến phòng khám từ thiện điều trị bệnh.

Công trình được xây dựng có chiều dài gần 500 mét nối dài từ Quốc lộ 51 vào khu dân cư thuộc ấp Long Khánh 1 được nâng cấp bê tông nhựa nóng, có hệ thống thoát nước kiên cố và lắp đặt đèn chiếu sáng. Tổng kinh phí công trình dự kiến gần 900 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ phường Hố Nai vận động các đơn vị, mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân vui xuân đón Tết.

Đến dự và chia vui cùng bà con nhân dân trong ấp, Phó chủ tịch UBND thành phố Phạm Anh Dũng đã biểu dương sự nỗ lực của các cấp Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa nói chung không chỉ làm tốt công tác từ thiện trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, người khó khăn mà còn quan tâm chia sẻ đến điều kiện đi lại của nhân dân được thuận lợi dễ dàng, nhất là trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, công tác vận động nhân dân tích cực tham gia các công trình công cộng còn hạn chế, đặc biệt là người dân ở các vùng xa của thành phố như xã Tam Phước.
Xuân Nương

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...