Breaking News
Home » Tin tức BĐS » Bản tin 24h » ABBank dành gói 1.300 tỷ đồng cho vay ưu đãi
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

ABBank dành gói 1.300 tỷ đồng cho vay ưu đãi

Share Button

Ngân hàng An Bình (ABBank) đang triển khai gói ưu đãi cho vay cá nhân 1.300 tỷ đồng với lãi suất 8,99% một năm, áp dụng trong vòng 3-6 tháng giải ngân đầu tiên.

Cụ thể, từ tháng 10 đến hết tháng 12, ngân hàng này dành 1.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi cá nhân theo chương trình “Vay siêu tốc – Lộc liền tay”, với mức lãi suất cố định 8,99% một năm trong 6 tháng giải ngân đầu tiên của khoản vay. Chương trình áp dụng đối với các khách hàng mới có nhu cầu vay mua nhà hoặc đất, sửa chữa nhà; vay tiêu dùng có thế chấp; vay mua ôtô; vay sản xuất kinh doanh trả góp; vay bổ sung vốn lưu động và vay lĩnh vực nông nghiệp nông thôn. Giá trị khoản vay tối đa 5 tỷ đồng, kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

DSC_5866.JPG

Ngoài ra, 600 khách hàng đầu tiên tham gia các sản phẩm vay mua nhà hoặc đất, sửa chữa nhà; vay mua ôtô và vay sản xuất kinh doanh trả góp từ chương trình “Vay siêu tốc – Lộc liền tay” sẽ được tặng ngay một hợp đồng tiết kiệm tích lũy tương lai kỳ hạn một năm. Ngân hàng đóng tiền cho khách trong 2 tháng đầu tiên (500.000 đồng một tháng) trị giá một triệu đồng.

Ngoài ra, ngân hàng này còn dành thêm 300 tỷ đồng nguồn vốn ưu đãi từ chương trình “Ưu đãi đặc biệt cho vay sản xuất kinh doanh”. Chương trình áp dụng cho các khoản vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn (từ 6 đến dưới 12 tháng) với lãi suất ưu đãi 8,99% một năm trong 3 tháng đầu của khoản vay. Chương trình được kéo dài đến hết ngày 31/12.

Theo bà Võ Thị Thanh Tuyền, Giám đốc khối khách hàng cá nhân của ABBank, sản phẩm vay bổ sung vốn lưu động, đặc biệt với các kỳ hạn ngắn được khách hàng lựa chọn nhiều khi tìm đến với ngân hàng này, với tỷ lệ dư nợ chiếm trên 83% tổng dư nợ tín dụng cá nhân. Cùng ưu điểm quay vòng vốn nhanh, gói hỗ trợ lãi suất của ngân hàng sẽ giúp bổ sung kịp thời nguồn vốn chi phí thấp, tạo động lực cho các khách hàng thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm.

Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, khách hàng tham gia 2 chương trình ưu đãi trên còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi mở thẻ ABBank YOUcard và thẻ ABBank Visa. Khách còn được miễn phí đăng ký gói dịch vụ Ngân hàng điện tử (Ebanking) của ABBank, các dịch vụ thanh toán trực tuyến, dịch vu nạp cước điện thoại VnTopup.

Khách hàng mới là khách hàng chưa giao dịch tín dụng với ABBank hoặc từng giao dịch tín dụng với ngân hàng này, nhưng không có dư nợ tại ngân hàng trong vòng 3 tháng kể từ ngày triển khai chương trình trở về trước, ngoại trừ trường hợp phát sinh dư nợ từ thẻ tín dụng ABBank Visa và tài khoản thấu chi.

(Nguồn: ABBank)

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

 

Facebook Comments
Nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
*** Chia se Bai viet len LinkHay.Com Chia se len LinkHay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bán nhà đất Mỹ Phước 1 2 3 4 VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương
Scroll To Top
Tư vấn trực tiếp
Loading...